Cách đăng ký xét tuyển vào ĐH Giao thông Vận tải

Thông tin mới nhất mà PV báo điện tử Người Đưa Tin có được là điểm chuẩn của nhiều trường ĐH sẽ cập nhật theo ngày, trong đó có ĐH Giao thông Vận tải.

Thí sinh đang rất hồi hộp lo lắng nghiên cứu điểm chuẩn của các trường ĐH. Ảnh minh họa

Tin tức 24h qua cho thấy, thay vì hoang mang, lo lắng, năm nay, thí sinh có rất nhiều lựa chọn vì các em hoàn toàn có thể biết mình đứng ở vị trí số mấy trong tổng số bao nhiêu người cùng nộp hồ sơ vào khoa, ngành mà mình đã lựa chọn để tự lượng sức mình. Các thí sinh có 4 lựa chọn khoa, ngành trong cũng một trường ĐH, thậm chí là có thể rút hồ sơ sang trường khác để tiếp tục có 4 lựa chọn để làm sao phù hợp nhất với điểm số và mong muốn của mình.

Trao đổi với báo Người Đưa Tin, PGS.TS. Nguyễn Văn Long, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, trường ĐH Giao thông Vận tải thông tin mới với PV: “Chúng tôi sẽ cập nhật điểm chuẩn của từng ngành liên tục từng ngày và thí sinh hoàn toàn có thể biết rõ điểm chuẩn trong từng thời điểm là bao nhiêu để lượng sức mình. Đây là phần mềm ưu việt mà Bộ khuyến khích các trường ĐH cập nhật, trong đó có trường tôi đã thực hiện”.

Liên quan đến vấn đề thí sinh lo ngại quá trình cập nhật điểm chuẩn có thể bị tắc nghẽn do lỗi Server và các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của thí sinh, PGS.TS. Nguyễn Văn Long khẳng định: “Chuyện website của Bộ GD&ĐT tê liệt ngay sau thông tin công bố điểm thi ĐH như tin tức đã phản ánh là không khó hiểu vì với lượng người truy cập quá lớn trong cùng một thời điểm. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ không lặp lại ở các trường ĐH vì mỗi trường đều đã tự nâng cấp và update (cập nhật) những phần mềm tối ưu nhất đảm bảo cho thí sinh dễ dàng nhấp chuột và lựa chọn. Riêng với trường ĐH Giao thông Vận tải, chúng tôi cam kết sẽ không có bất cứ lỗi kỹ thuật nào gây khó khăn cho thí sinh. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã sẵn sàng và sẽ luôn túc trực đồng hành cùng thí sinh 24/24 để đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi