Cách điều chỉnh nguyện vọng vào các trường Công an chuẩn nhất

11:22 11/07/2017

Cùng sự kiện

Điều chỉnh nguyện vọng vào các trường Công an nhân dân, thí sinh phải lưu ý làm đúng theo mẫu của bộ Công an và trên cổng thông tin của bộ GD&ĐT.

5 trường hợp được điều chỉnh

Thượng úy Nguyễn Mạnh Tuấn (Thư ký hội đồng Tuyển sinh Tổng cục Chính trị Công an nhân dân - bộ Công an) cho biết: “Đối với các thí sinh đăng ký vào các trường Công an, sau khi có điểm thi, các em được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, từ tổ hợp này sang tổ hợp khác, từ ngành này sang ngành khác, từ trường này sang trường khác với các ngành Công an”.

Giáo dục - Cách điều chỉnh nguyện vọng vào các trường Công an chuẩn nhất

Thí sinh thực hiện sai quy trình sẽ không được chấp nhận.

Riêng với thí sinh muốn điều chỉnh giữa các ngành, tổ hợp, các trường trong khối trường công an sẽ phải thực hiện theo quy trình riêng do Tổng cục Chính trị Công an nhân dân quy định.

Theo đó, thí sinh sẽ phải khai phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo mẫu của bộ Công an từ ngày 7/7 – 18/7 nộp đơn vị sơ tuyển, đồng thời thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng theo quy định của bộ GDĐT như trên.

Hội đồng Tuyển sinh Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đặc biệt lưu ý thí sinh có nguyện vọng xét tuyển chính thức vào trường CAND (theo chỉ tiêu đào tạo cho bộ Công an) thì nguyện vọng đó phải ở thứ tự nguyện vọng 1.

Thí sinh thực hiện sai quy trình sẽ không được chấp nhận.

Công Luân

Bạn đang đọc bài viết Cách điều chỉnh nguyện vọng vào các trường Công an chuẩn nhất tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục