Cách kích hoạt chế độ trả lời tự động với iPhone trên iOS 11

09:02 28/06/2017

Với các thiết bị iPhone, Apple đã tích hợp tính năng này vào nền tảng iOS 11. Nó sẽ tự động nhận cuộc gọi ngay khi chuông đổ, và âm thanh cũng sẽ được phát qua loa ngoài thay vì loa thoại.

Tính năng tự động trả lời cuộc gọi trong iOS 11 rất tiện lợi cho người sử dụng, cho phép iPhone có thể xử lý cuộc gọi một cách thông minh khi họ không cầm máy trên tay, chẳng hạn như để máy trong phòng khi dùng bữa tối.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách kích hoạt chế độ trả lời tự động với iPhone trên iOS 11

Mặc dù vậy, tùy chọn kích hoạt tính năng này không được đặt trong ứng dụng Phone hoặc thiết lập của Phone mà có sẵn trong phần Accessibility. Vì thế bạn sẽ phải kích hoạt nó thông qua việc khai thác tính năng này.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Settings trên thiết bị iOS và nhấp vào General.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách kích hoạt chế độ trả lời tự động với iPhone trên iOS 11 (Hình 2).

Bước 2: Trong danh sách các mục hiện ra bạn hãy bấm vào Accessibility.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần cuộn xuống và chạm vào Call Audio Routing.

Bước 4: Bâu giờ bạn cần xác định vị trí âm thanh được nghe. Theo mặc định, Automatic được chọn, nghĩa là âm thanh sẽ được nghe trên iPhone. Bạn cũng có thể chọn định tuyến nó qua tai nghe Bluetooth hoặc loa. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn tùy chọn phù hợp.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách kích hoạt chế độ trả lời tự động với iPhone trên iOS 11 (Hình 3).

Bước 5: Bạn cần xác định khoảng thời gian chờ đợi cuộc gọi được trả lời tự động. Để làm điều này, bấm vào phần Auto-Answer Calls.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách kích hoạt chế độ trả lời tự động với iPhone trên iOS 11 (Hình 4).

Bước 6: Bây giờ, chuyển công tắc Auto-Answer Calls sang trạng thái On. Lúc này bạn có thể tiến hành tăng/giảm khoảng thời gian với các nút +/- tương ứng.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách kích hoạt chế độ trả lời tự động với iPhone trên iOS 11 (Hình 5).

Bây giờ, iPhone của bạn có thể tự động nhận cuộc gọi sau khoảng thời gian đã đặt. Nếu muốn vô hiệu hoá, hãy thực hiện theo các bước tương tự và chuyển lựa chọn Auto-Answer Calls sang trạng thái Off.

Kiến An

Bạn đang đọc bài viết Cách kích hoạt chế độ trả lời tự động với iPhone trên iOS 11 tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục