Phó giám đốc chết tại nhà nghỉ là do tai nạn rủi ro?

Mấy ngày gần đây, người dân huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang bàn tán xôn xao về cái chết "bất thường" của một phó giám đốc rơi từ trên lầu nhà nghỉ xuống.

>>'Thú vui' kinh dị của quý bà khát tình

Nạn nhân được xác định là anh Dương Kim Khanh (SN 1985), trú tại xã An Viên, huyện Trảng Bom (Đồng Nai). Trước khi xảy ra sự việc, anh Khanh đang là phó giám đốc Công ty TNHH Nam Á (TP.HCM), công tác tại địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 11/06/2013, tại nhà nghỉ Thiên Ý thuộc xóm 11, xã Kỳ Thịnh (Kỳ Anh). Khách đến thuê phòng thì phát hiện nạn nhân rơi từ ban công tầng 2 xuống, đầu đập vào nền sân. Hậu quả, anh Khanh chết ngay tại chỗ. Ngay sau đó, chủ nhà nghỉ đã kịp thời báo cáo tới cơ quan công an.

Ảnh minh họa.

Trao đổi với phóng viên Nguoiduatin.vn, bà Hoàng Thị Quý (SN 1974) - chủ nhà nghỉ Thiên Ý cho biết: Anh Khanh không phải là khách thuê phòng nghỉ ở đây, mà đến chơi với 2 cô gái thuê phòng 203. Hôm đó, khi anh Khanh đến chơi thì 2 cô gái không có tại phòng, nên anh này đã ra ngồi ở ban công gọi điện thoại và không may bị rơi từ tầng 2 xuống, dẫn tới cái chết thương tâm.

Theo đồng chí Nguyễn Phi Hải - phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh cho biết: Qua quá trình điều tra cái chết của nạn nhân Dương Kim Khanh, CQĐT vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn tới cái chết. Sau khi khám nghiệm hiện trường và trong quá trình điều tra, chúng tôi xác định nguyên nhân ban đầu là do tai nạn rủi ro. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Khánh Hoài – Thương Trần

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam