Cãi nhau khi đánh bi-a, gã thanh niên đánh chết bạn thân

Trong lúc cãi nhau vì chuyện thắng thua, Phú đã đánh Th. ngã đập đầu xuống đường. Sau 2 ngày cấp cứu ở bệnh viện, anh Th. đã tử vong.

Ngày 10/2, thông tin từ Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, CQĐT vừa ra quyết định khởi tố bị can Phan Ngọc Phú (SN 1980), trú ở phường Thủy Châu (TX. Hương Thủy) về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là anh Lê Tiến Th. (SN 1983), cùng trú ở phường Thủy Châu, TX. Hương Thủy.

Trước đó, anh T. cùng Phú và một số người bạn rủ nhau tại quán S. ở đường Trưng Nữ Vương thuộc phường Phú Bài (TX. Hương Thủy) đánh bi-a.

Cơ quan công an dựng lại hiện trường vụ án.

Tại đây, sau hơn 1 giờ chơi, một số thanh niên trong nhóm của Th. và Phú cãi nhau về chuyện thắng thua. Lúc này, anh Th. và Phú xông vào can ngăn, khuyên nhủ các bạn trong nhóm.

Trong lúc can ngăn, Phú cho rằng, anh Th. có đánh vào mặt mình nên đã bất ngờ dùng tay đánh lại vào ngực anh Th, làm nạn nhân ngã ngửa xuống đường, đập đầu xuống đất. Sau khi đưa đến Bệnh viện TW Huế, anh Th. được chẩn đoán bị chấn thương sọ não và sau 2 ngày cấp cứu thì tử vong.

Được biết, nạn nhân trú cùng xóm và là bạn thân chơi từ nhỏ với Phan Ngọc Phú.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp