Nam thanh niên nhảy cầu tự tử nghi do cãi nhau với bố

Ngày 27/10, ông Dương Công To, Đội trưởng Đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết, đang tổ chức tìm kiếm cứu hộ cứu nạn một nam thanh niên nhảy cầu

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 20h ngày 26/10, tại đoạn cầu Cần Thơ (phía bờ tỉnh Vĩnh Long) xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Nạn nhân được xác định là Bùi Văn Kh. (SN 1994, ngụ ấp Mỹ An, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh).

Hiện trường, nơi Khỏe nhảy cầu tự tử.

Theo em M. (SN 1998, hàng xóm của Khỏe), người cùng đi với nạn nhân trước lúc xảy ra vụ việc cho biết, chiều ngày 26/10, Kh. rủ M. qua Cần Thơ chơi. Sau đó, Kh. điều khiển xe máy chở đến đoạn gần giữa cầu Cần Thơ rồi đột nhiên dừng xe lại nhảy qua lan can cầu gieo mình xuống nước mất tích.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi Kh. nhảy cầu tự tử thì đã xảy ra cãi nhau với cha mình. Nhận định ban đầu, rất có thể đây là nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của nam thanh niên trên.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt