Cãi nhau với chồng, cụ bà 73 tuổi nhảy sông tự vẫn

Sáng 30/7, người dân sống gần khu vực sông Cái thuộc thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang (Khánh Hòa) phát hiện một xác chết nổi trên đoạn sông này.

Thông tin lập tức được báo cho chính quyền địa phương. Khi xác người xấu số được đưa vào bờ, cơ quan chức năng xác định đó là bà Nguyễn Thị Thu Đ. (SN 1940, trú TP Nha Trang). Trên bờ sông gần nơi phát hiện thi thể bà Đ., người dân thấy có một chiếc nón lá, một đôi dép, một chứng minh nhân dân, một vé xe buýt và 48.000 đồng.

Thi thể bà cụ được đưa lên bờ.

Qua điều tra ban đầu, xác định, bà Đ. và chồng tuy đã nhiều tuổi nhưng vẫn thường xuyên cãi vã; bà Đ. hay bị chồng mắng chửi và đánh đập. Cách đây vài ngày, sau khi cãi nhau với chồng, bà qua nhà hàng xóm ở nhờ rồi bỏ đi đâu không ai biết. Bước đầu phán đoán bà Đ. vì buồn chuyện gia đình đã tự tìm đến cái chết.

Qua khám nghiệm hiện trường và giám định tử thi, cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang xác định đây là vụ tự tử nên đã cho gia đình nhận xác nạn nhân đưa về an táng.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang