Cai sex, Khedira bị vợ sắp cưới… 'đá' ngã chổng vó?

Báo chí Đức đang đồn ầm rằng Sami Khedira đã bị Lena Gercke bỏ vì tiền vệ Real Madrid thực thi lệnh “cấm vận sex” với cô bồ xinh đẹp hừng hực lửa tình này.

Hiện Sami Khedira đang phải trị chấn thương rách dây chằng đầu gối. Chấn thương này khiến tiền vệ Real Madrid phải nghỉ hết mùa giải này.

Dù vậy Sami Khedira vẫn còn cơ hội World Cup 2014 nếu tuân thủ những liệu pháp điều trị đặc biệt. Để các biện pháp điều trị cho kết quả như ý muốn, các bác sỹ đã yêu cầu tiền vệ người Đức nhịn… “làm chuyện ấy” trong thời gian trị thương.

Để nuôi hy vọng đến Brazil mùa Hè 2014, dĩ nhiên Sami Khedira đã… cắn răng chấp nhận. Tuy nhiên tiền vệ người Đức đã không thể thuyết phục được cô bồ bốc lửa Lena Gercke… “đi tu” những nửa năm trời.

Đây được cho là nguyên nhân chính khiến quan hệ giữa cặp đôi đình đám nhất nước Đức này rạn nứt. Một số nguồn tin còn đi khá xa khi khẳng định, trong lúc nóng giận Lena Gercke đã tuyên bố trước mặt Sami Khedira “không cưới xin gì sất”.

Sami Khedira và Lena Gercke dự định làm đám cưới vào mùa Hè 2014, sau World Cup 2014.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình mới đây Lena Gercke phủ nhận hoàn toàn tin đồn nói trên. Dù vậy báo chí Đức vẫn liên tiếp đăng tải những thông tin về mối quan hệ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt giữa cô với chàng cầu thủ nổi tiếng Sami Khedira.

Theo Hà Quỳnh (Bóng đá số)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth