Tôi sẽ tận hưởng Tết độc thân cuối cùng bên gia đình thật ý nghĩa

11:25 23/01/2017

Cả nhà “khoán” sang năm tôi phải “đính” một anh chàng vào cuộc đời mình, vì thế năm nay tôi sẽ lên kế hoạch đón một cái Tết bên gia đình thật ý nghĩa.

Gần Tết là lòng tôi lại nao nao, háo hức vô cùng. Con gái đi học xa nhà bao nhiêu năm rồi lại ở lại thành phố lập nghiệp, chỉ mong Tết được về sum vầy, biếu tiền bố mẹ, mua quà cho bố mẹ. Dù đã 29 tuổi nhưng tôi vẫn háo hức được đón Tết, năm nay cũng vậy, chỉ khác một điều sẽ là cái Tết độc thân cuối cùng của tôi.

Chẳng là, năm nay tôi đã 29 tuổi vậy mà vẫn chưa đưa chàng nào về giới thiệu gia đình. Bố mẹ tôi không ngừng thúc ép chuyện chồng con dù đã gần đến ngày Tết. Vì thế, tôi đã mạnh dạn gật đầu năm tới sẽ lấy chồng, từ bỏ cuộc sống độc thân để cả nhà được ăn Tết vui vẻ.

Biết tính tôi đã nói là làm nên bố mẹ không nhắc lại chuyện chồng con của tôi nữa, còn tôi bắt đầu lên kế hoạch cho một cái Tết thật ý nghĩa trước khi “trói” mình một mối quan hệ nào đấy.

Tâm sự - Tôi sẽ tận hưởng Tết độc thân cuối cùng bên gia đình thật ý nghĩa

 Tôi sẽ có một cái Tết độc thân tuyệt vời (ảnh minh họa)

Tôi đã trải qua nhiều cái Tết độc thân và năm nay tôi đang đi nốt thời khắc cuối cùng của tuổi 29 rực rỡ, ý nghĩa. Không giống như năm trước ngồi thưởng thức bộ phim mà tôi yêu thích, đọc những cuốn sách còn đang dang dở mà tôi sẽ theo chân bà và mẹ vào bếp làm những món ăn ngon. Tôi sẽ cố tận hưởng thời khắc giao thừa và sớm mùng 1 thanh tịnh, dành nhiều thời gian cho bản thân và bố mẹ.

Tôi sẽ không la cà cùng bạn bè mà để mẹ phải ở nhà tiếp khách, dọn dẹp nhà cửa. Năm nay tôi sẽ cùng mẹ đi chợ Tết, mua hoa, đào chuẩn bị đón Tết. Tôi nhất định học bà nội gói bánh chưng, cái việc mà mấy năm qua chưa năm nào tôi hoàn thành được.

Tôi sẽ không tham gia những cuộc vui tới bến mà dành thời gian ấy đưa bố mẹ đi chúc Tết, quây quần bên mâm cơm gia đình. tôi sẽ tặng bố mẹ "thời gian" làm quà Tết trước khi tôi từ bỏ cuộc sống độc thân.

Hãy dành thời gian để yêu thương và chăm sóc cho bố mẹ, gia đình thật nhiều trước khi từ bỏ cuộc sống độc thân các cô nàng nhé.

Phương Quỳnh

Bạn đang đọc bài viết Tôi sẽ tận hưởng Tết độc thân cuối cùng bên gia đình thật ý nghĩa tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục