Tấn công tình dục rồi quay lại an ủi nạn nhân

Nạn nhân là một cô gái 24 tuổi đã bị gã bệnh hoạn lôi vào con hẻm nhỏ để dở trò đồi bại.

Nigel Turner, 33 tuổi, đội một chiếc mũ, đeo găng tay cao su và mặc áo kéo khóa che kín mặt. Sau đó anh ta kéo dùng tay bịt mồm để khống chế cô gái.

Sau khi bị kéo vào một khu vắng vẻ, anh ta đặt cô gái lên sàn và cô ra sức la hét kêu cứu. Hung thủ bỏ trốn khi có chiếc xe kéo đi tới. Một lúc sau, anh ta cởi bỏ trang phục ngụy trang và quay lại già vờ như mình đã nghe thấy tiếng cô gái kêu cứu.

Hung thủ đã lập gia đình nhưng vẫn có những hành vi đồi bại về tình dục.

Theo tòa án cho biết, Turner vẫn có mối quan hệ tốt với vợ mình. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên anh ta làm việc này. Vào tháng 11 năm ngoái anh ta cũng thực hiện một cuộc tấn công tình dục đầu tiên với một cô gái 16 tuổi ở khu vực St.George lúc 10 giờ tối.

Sau đó vào ngày 30/5 vừa qua, vào lúc 9 giờ tối, anh ta tiếp tục tấn công một cô gái khác cũng 16 tuổi trên khu vực Longwell Green. Trong tất cả các vụ tấn công anh ta đều dùng cách cải trang và khống chế nạn nhân vào vùng vắng vẻ.

Turner nhận án tù lên tới 10 năm.

Linh Ngân (Theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu