Cảm kích hành động đẹp của chiến sĩ CSGT với cụ ông trên phố Hà Nội

11:12 27/07/2016

Hình ảnh một chiến sĩ CSGT bế cụ ông ở trên phố Hà Nội được anh Vũ TiếnThành chia sẻ đã khiến nhiều người xem ấm lòng.

Bên cạnh nhiệm vụ chính của mình là đảm bảo trật tự an toàn cho người tham gia giao thông, những chiến sĩ CSGT còn có nhiều hành động giúp đỡ người dân. Những hình ảnh đẹp ấy đều chạm vào trái tim của mọi người.

Ngày hôm qua (26/7), facebooker Tien Thanh Vu đã đăng tải những hình ảnh đẹp về một chiến sĩ CSGT mà người này vô tình chụp được trên phố Hà Nội.

Hành động của chiến sĩ CSGT đang được cư dân mạng chia sẻ.

Bức ảnh được anh chia sẻ trên diễn đàn ô tô nổi tiếng kèm với lời mô tả: "Ngay lúc này tại Phạm Ngọc Thạch, một cụ ông đi làm thẻ căn cước, chân yếu đi lại rất khó khăn không bước xuống nổi cầu thang và anh CSGT đứng gần đó đã bế cụ từ trên cầu thang xuống, xong lại bế cụ ra xe taxi. Phần thưởng là một tràng vỗ tay của fan hâm mộ".

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội , những bức ảnh này đã nhận được hơn 5 ngàn lượt like và rất nhiều bình luận bày tỏ sự ấm áp của cộng đồng mạng.

"Một hình ảnh rất đẹp trong ngày hôm nay, cảm ơn chiến sĩ" là bình luận của facebooker Thanh Lâm.

Nickname Huyền Nguyễn bày tỏ: "Ấm lòng quá, cảm ơn anh nhiều nhiều. Một hình ảnh rất đẹp".

Cụ ông đi lại khó khăn cần đến sự trợ giúp của người thân.

PV Báo Người Đưa Tin đã liên hệ với tác giả của bức ảnh và được anh Vũ Tiến Thành (sinh năm 1983, chủ một cửa hàng đồng hồ ở trên phố Thợ Nhuộm, Hà Nội) xác nhận, đó là những bức ảnh được anh chụp vào 10h30 sáng ngày 26/7, tại phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, công an TP Hà Nội.

Khi thấy hành động đó, bản thân anh cảm thấy khá bất ngờ và cũng rất xúc động trước hành động đẹp này. Mọi người ai cũng phải chú ý.

Bạn đang đọc bài viết Cảm kích hành động đẹp của chiến sĩ CSGT với cụ ông trên phố Hà Nội tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục