Camera 'bay 'dành cho người thích chụp ảnh ‘tự sướng’

23:27 25/11/2016

Đó đúng hơn là một chiếc máy bay không người lái tí hon, sở hữu một camera được kết nối với điện thoại di động của bạn qua một ứng dụng.

Đánh giá - Camera 'bay 'dành cho người thích chụp ảnh ‘tự sướng’

 Camera bay AirSelfie.

Gặp khó khăn khi chụp ảnh selfie bằng tay hay gậy tự sướng khi bị mất một phần cánh tay trong ảnh do đang cầm smartphone hoặc gậy tự sướng? AirSelfie được thiết kế để giải quyết vấn đề này. Đó là một chiếc máy bay không người lái tí hon, sở hữu một camera được kết nối với điện thoại di động của bạn qua một ứng dụng. Khi vận hành, máy bay sẽ bay lên, chụp ảnh và quay trở lại vị trí của bạn. Thật là một ý tưởng sáng tạo.

AirSelfie có những ưu điểm và nhược điểm riêng, giống như bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào. Một trong những lợi điểm của nó là kích thước, AirSelfie nhỏ hơn nhiều so với một chiếc Galaxy S7 Edge, nhưng dày hơn một chút. Một đặc tính khác nữa là AirSelfie còn là một vỏ sạc dạng điện thoại để tự sạc cho chính mình. Nó có thể được sử dụng như một vỏ bảo vệ cho điện thoại của bạn (ví dụ như cho Galaxy S7 Edge hoặc iPhone 6 hoặc một chiếc điện thoại đời mới hơn). AirSelfie sẽ làm cho chiếc điện thoại trở nên kềnh càng hơn và nó sẽ chiếm một phần không gian đáng kể trong túi áo hoặc túi quần của bạn.

AirSelfie sở hữu một camera 5 MP, tương tự như một camera selfie bình thường khác. Nó có thể quay video HD ở độ phân giải 1280 x 720 p, nhưng chưa đạt đến độ phân giải Full HD (1920 x 1080 p). Không có gì để nói nhiều về camera này.

Chiếc máy bay được thiết kế để bay ở những cự ly gần, nó chỉ có thể bay ở độ cao khoảng 20 mét so với mặt đất và nói cho đúng nó là một chiếc camera bay hơn là một máy bay không người lái đúng nghĩa. Vì vậy, AirSelfie chỉ có thể làm tốt nhiệm vụ chụp ảnh hơn là đi do thám hàng xóm.

Được biết, bạn phải bỏ ra 179 Euro để nhận được chiế camera bay này và thời gian giao hàng là kể từ tháng 2/2017. Bạn có thể tham khảo AirSelfie qua video dưới đây:

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Camera 'bay 'dành cho người thích chụp ảnh ‘tự sướng’ tại chuyên mục Đánh giá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục