Cận cảnh ca phẫu thuật độn ngực của chị em

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang rất phổ biến hiện nay bởi khả năng mang lại hình ảnh hoàn hảo hơn cho phái đẹp.

Nâng ngực một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến được phái đẹp ưa chuộng nhất. lẽ cũng bởi, phái đẹp bị ám ảnh với vẻ đẹp gợi cảm, bốc lửa giống những người mẫu với bầu ngực căng tròn. điều đó thì không phải ai cũng may mắn được ban tặng. Vậy nên, khi nâng ngực ra đời đến nay, đã hàng triệu phụ nữ trên thế giới tìm đến phương pháp này những mong cải thiện vẻ ngoài kém hấp dẫn của mình. Những gái mới lớn mong mình nhìn đàn hơn, phụ nữ muốn mình gợi tình hơn thậm chí, nhiều phụ nữ tuổi tứ tuần cũng chọn nâng ngực để "tu sửa" lại vẻ "xập xệ" của mình.

Cũng giống như nâng mũi, nâng ngực không đòi hỏi sự tác động tới xương như gọt hàm, nâng ngực tác động vào phần mềm, vậy nên sự đau đớn cũng giảm đi khá nhiều. Đây lại một kiểu phẫu thuật quen thuộc, dễ thực hiện, vậy nên khả năng di chứng không cao. Tuy nhiên, để các bạn một cái nhìn khái quát nhất trước khi quyết định áp dụng biện pháp nâng ngực, hãy cùng chúng tôi zoom cận cảnh vào một buổi phẫu thuật nâng ngực để xem, các bạn sẽ phải trải qua những nhé.

Phẫu thuật nâng ngực kiểu phẫu thuật trong đó, các bác sẽ đặt một túi chất lỏng vào sau tuyến để nâng bầu lên cao, nhìn đầy đặn, quyến hơn. Túi chất lỏng dùng để độn thường túi chứa nước muối sinh hoặc silicon dạng gel. Nếu như khi bị bục hoặc , túi nước muối thường xẹp nhanh trong khi túi silicon lại xẹp lâu kín đáo hơn, dễ phát hiện hơn. Về tác động tới thể, hiện nay vẫn chưa tìm được bằng chứng nào chứng tỏ rằng hai loại chất lỏng trên thể gây hại cho thể. Ngoài ra, việc đặt túi chất lỏng để nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng tới quá trình cho con .

Phẫu thuật nâng ngực được xếp vào dạng phẫu thuật lớn, được gây mổ trong môi trường trùng được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gặp bác để nhận được sự vấn đầy đủ về kích cỡ các nguy biến chứng thể xảy ra với thể.

Bước 2: Trước khi phẫu thuật, bác sẽ vẽ những đường viền lên các vị trí cần mổ (Thường trong nách, quanh quầng dưới bầu ).

Bước 3: Bệnh nhân được gây để sẵn sàng cho quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác phẫu thuật dùng dao mổ rạch theo nét vẽ.

Bước 5: Từ từ đưa túi chất lỏng vào vết rạch.

Bước 6: Khâu lại kết thúc phẫu thuật.

Trung bình, một cuộc phẫu thuật nâng ngực sẽ mất khoảng 1h đồng hồ. Bạn nên tập ngồi dậy, đi lại ngay khi thể. Thường thì đến ngày thứ 2, các chị em đều đã thể tự đứng dậy di chuyển bình thường. sau 4-5 ngày, bạn đã thể đi làm, đi chơi theo nhịp sống bình thường.

Tùy theo sở bạn chọn, mức giá cho một cuộc phẫu thuật nâng ngực thể dịch từ 30 - 35 triệu. Đây không phải một mức giá quá cao, nhưng cũng không hề rẻ đòi hỏi chị em cần phải suy nghĩ kỹ trước khi rút . Cũng giống như các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật nâng ngực cũng tiềm tàng những biến chứng tuy không nhiều như xệ ngực, nhiễm trùng, sẹo lồi...vv.. Vậy nên, các bạn không được chủ quan phải tìm hiểu thật kỹ về sở mình quyết định "gửi gắm" nhé.

P.V (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi