Cận cảnh 'cafe tình nhân, cafe sung sướng' ở Đà Nẵng

06:06 27/08/2015

Khi nơi công cộng không còn sức hấp dẫn, khách san và nhà nghỉ quá quen và lộ liễu, một bộ phận tình nhân đã chọn "cafe tình nhân, cafe sung sướng" làm nơi tâm sự, yêu đương.

Một nam-một nữ mới được phục vụ

Không phải tiết kiệm túi tiền, các đôi tình nhân tìm đến quán cafe tình nhân, cafe sung sướng là vì cái lạ, cái độc trong hình thức kinh doanh này. Qua điều tra của phóng viên, hiện nay trên địa bàn TP Đà Nẵng, hình thức kinh doanh “cafe tình nhân, cafe sung sướng” không nhiều. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này cũng không kém phần nhộn nhịp.

Điểm chung của các quán này là không gian được thiết kế cho hai mức độ. Có khách có sở thích đến gần Z, nhưng cũng có khách thích tới Z. Vì vậy chủ quán đã bố trí phòng, ghế cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khách có sở thích tới gần Z sẽ được nhân viên bố trí ở phòng lớn, có nhiều ánh sáng (ban ngày), khách muốn tới Z sẽ được nhân viên bố trí ở phòng nhỏ hơn, khoảng 3 đến 4 ghế, không có ánh sáng.

các ghế được đặt quay lưng vào nhau để dễ bề làm việc

Các quán cafe này được các cặp tình nhân coi là thiên đường, vì ai cũng muốn thử một lần cho biết cảm giác lạ, và rồi có những người thử rồi “nghiện” luôn. Hơn nữa, loại hình cafe này không quá lộ liễu, nên nếu người quen gặp thì vẫn là đi cafe.

Giá cả đồ uống không hề rẻ, một ly cafe đen là 27 nghìn là thấp nhất, hai người ít mất nhất là 54 nghìn. Nhà nghỉ bình dân 2h đầu là 50 nghìn, giờ sau tính thêm tiền. Tuy nhiên, cafe tình nhân không quy định giờ, các cặp tình nhân muốn ngồi bao lâu cũng được

Khoảng 10h trưa, tình cờ tôi và cậu em vào chơi, hai anh em đi dạo một vòng Đà Nẵng đến đường 2-9 quận Hải Châu TP Đà Nãng, thấy có quán cafe tên Ph.S, hai anh em chạy xe vào thì bị lễ tân ngăn lại và nói “ở đây không cho hai nam vào anh à, ở đây chỉ được một nam một nữ thôi”, vậy là đang trong lúc khát, nóng mà chúng tôi phải quay ra với bao câu hỏi về quán cafe “không cho hai nam vào”.

Đem ba

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh 'cafe tình nhân, cafe sung sướng' ở Đà Nẵng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục