Cận cảnh chiêu độc nhảy 'khiêu dâm' bán kẹo kéo giữa Sài Gòn

Nếu như cần một tiết mục 'đinh' làm điểm nhấn cho những sân khấu vỉa hè, chắc chắn không thể có tiết mục nào vượt mặt màn nhảy sexy … bán kẹo kéo độc nhất vô nhị đất Sài thành.

uốt dao lam, thổi lửa, hát rong – những chiêu trò một thời phủ sóng các vỉa hè Sài Gòn có lẽ đang mất dần đất sống khi mà dưới sức ép phải thu hút sự quan tâm của người xem, những "độc chiêu" mới liên tục ra đời.

Những “chiêu trò” trên đường phố có thể coi là một “đặc sản” của đất Sài Gòn. Lướt qua những con phố ẩm thực nhộn nhịp của thành phố, có thể dễ dàng bắt gặp vô số những nghệ sĩ đường phố đang mải miết trổ tài.

Từ cổ điển như hát rong, chơi đàn dạo cho tới cảm giác mạnh như thổi lửa, nuốt dao lam, những vỉa hè Sài Gòn về đêm giống như một sân khấu tạp kỹ đa dạng và thú vị. Và nếu như cần một tiết mục “đinh” làm điểm nhấn cho những sân khấu vỉa hè, chắc chắn không thể có tiết mục nào vượt mặt màn nhảy sexy… bán kẹo kéo độc nhất vô nhị của Sài Thành.

Màn trình diễn được bắt đầu khi 2 chàng trai chở dàn loa trên xe máy đỗ lại trước dãy hàng quán tấp nập người. Trong tiếng nhạc inh ỏi, “vũ công hè phố” bước ra khởi động tiết mục độc đáo của mình ngay dưới… lòng đường.

Say sưa nhảy tới khi toát hết mồ hôi ...

...và kết thúc điệu nhảy, "vũ công đường phố" tiến lại gần các khán giả, kèm theo bọc kẹo kéo trên tay

Màn trình diễn mỗi lúc một "sung" hơn, những động tác cũng bạo dạn và khiêu khích hơn, nhất là khi tiếng hò reo vọng ra ngày một nhiều từ các quán nhậu ven đường

Say sưa nhảy tới khi toát hết mồ hôi ...

...và kết thúc điệu nhảy, "vũ công đường phố" tiến lại gần các khán giả, kèm theo bọc kẹo kéo trên tay

Có vẻ như cô đã rất thành công trong việc thu hút sự quan tâm của khán giả, nhưng như vậy không có nghĩa việc bán hàng sẽ thuận lợi. Không có nhiều người mua kẹo, mặc dù trước đó họ đều bị cô làm cho chú ý.

" Vũ nữ lòng đường" có chút ngao ngán khi đống kẹo trên tay còn nguyên vẹn. Tuy vậy, chỉ ít phút nữa, cô sẽ lại lên xe máy đi tới một tụ điểm khác và một buổi trình diễn nữa lại được bắt đầu...


Theo VNN

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi