Cận cảnh cơ thể của người phụ nữ sau sinh lên sách ảnh

Trong quyển sách ảnh mang tên “A Beautiful Body Project” (Tạm dịch là Dự án Cơ thể Hoàn hảo) của Jade Beall, các bà bầu đã không ngại ngần khoe cơ thể không qua chỉnh sửa photoshop nhưng cũng không kém phần tuyệt vời.

Jade Beall đã chụp rất nhiều ảnh nude của những người mẹ đang mang thai nhằm bác bỏ đi suy nghĩ rằng họ phải ép cân, giảm cân sau khi sinh thì mới có cơ thể cân đối và hoàn hảo.

Jade Beall cũng là người mẹ một con, đến từ Tuscon, Arizona, Hoa Kỳ. Cô đã tự đăng tải những hình ảnh bán nude của mình lên trang Facebook cá nhân mà không hề e ngại về những vết rạn da, những phần mỡ thừa xấu xí khi mang bầu và sau khi sinh cậu con trai mang tên Sequoia.

Những bức hình của Jade đã cổ vũ hàng trăm bà mẹ khác, những người vốn ngại ngần với vóc dáng của mình trong thời kỳ mang thai và hậu sinh.

Trong cuốn sách ảnh A Beautiful Body Project, những bức ảnh đen trắng sẽ là “câu chuyện về tình yêu và nỗi đau của mỗi người mẹ” – Jade viết trên website của mình.

Jade cho hay, rất nhiều bà mẹ đã xấu hổ khi cảm thấy mình không lấy lại được vóc dáng sau sinh. Nhiều người còn có cảm xúc tiêu cực này từ khi còn đang mang bầu. Trong một đoạn video để giới thiệu về cuốn sách ảnh, Jade nói rằng cô ấy đã tự chụp những bức ảnh của chính mình để tăng sự phản ánh đối với các bà mẹ khác.

Trong tương lai, Jade dự định sẽ mở rộng dự án của mình với các đối tượng là người già, bệnh nhân ung thư và những người gặp chứng rối loạn ăn uống.

Giờ hãy cùng thưởng thức những bức ảnh chân thực tuyệt vời của Jade nhé.

Trong nhiều bức hình, các mẹ đã thể hiện tình yêu mãnh liệt với những đứa trẻ mà họ mang nặng đẻ đau và chịu những vết rạn, những ngấn mỡ thừa


Những phụ nữ mang bầu còn chụp chung cả với gia đình của họ


Jade tin rằng những bức hình của mình không chỉ là liều thuốc cho những phụ nữ kém tự tin trước và sau sinh mà còn cho cả nhận thức của nhiều người trong xã hội về vẻ đẹp của phụ nữ.


Những vết rạn da sau sinh không hề xấu như nhiều phụ nữ vẫn thường “đau khổ” thời kỳ hậu sinh

Mỗi bà bầu đều là có một cơ thể tuyệt diệu…


…Và tuyệt đẹp

Giang Giang

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'