Cận cảnh công nghệ thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ bụng

Nâng ngực và hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ phổ biến va được ưa chuộng hiện nay. Tuy phải chịu đau đớn và có phần nguy hiểm nhưng nhiều phụ nữ vẫn chịu đầu tư cho công nghệ này.

Phẫu thuật nâng ngực hay hút mỡ bụng được xếp vào dạng phẫu thuật lớn, được gây mổ trong môi trường trùng được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gặp bác để nhận được sự vấn đầy đủ về kích cỡ các nguy biến chứng thể xảy ra với thể.

Bước 2: Trước khi phẫu thuật, bác sẽ vẽ những đường viền lên các vị trí cần mổ (Thường trong nách, quanh quầng dưới bầu ).

Bước 3 & Bước 4: Bệnh nhân được gây để sẵn sàng cho quá trình phẫu thuật. Bác phẫu thuật dùng dao mổ rạch theo nét vẽ.

Bước 5: Từ từ đưa túi chất lỏng vào vết rạch.

Bước 6: Khâu lại kết thúc phẫu thuật.

Cũng như nâng ngực, hút mỡ bụng trước khi phẫu thuật, hoặc hút nội soi, bác sĩ phải vẽ để định hình phần da phải cắt bỏ, phần mỡ cần hút.

Tiếp tục đưa dụng cụ vào vùng cần hút mỡ. Tùy loại dụng cụ sẽ phá vỡ cấu trúc của mô mỡ, từ đó chúng dễ dàng đi qua ống hút mỡ.

Một vấn đề rất được quan tâm sau khi hút mỡ, đó là phần da thừa.Vì bụng to, da bị giãn nên da bụng của người này được lột ra để loại bỏ bớt. Phần da thừa đó sẽ được cắt bỏ.

Sau khi da bụng được cắt bớt, mỡ được loại bỏ, da bụng sẽ được khâu lại. Sau khu hút mỡ, người bệnh sẽ bị đau ở vùng mổ vài ngày, bụng sưng, phù nề từ 1-2 tuần.

Linh Lee (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi