Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

11:07 09/01/2018

Ngôi nhà ở quê của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê cũng thuộc tầm trung, nằm trong một con ngõ nhỏ, được lợp mái ngói đỏ rực.

Vào đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra vào tối 6/1, vượt mặt nhiều đối thủ nặng kí, H'Hen Niê đã giành được chiến thắng với ngôi vị cao nhất.

Ngay sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê trở thành cái tên được truyền thông và cộng đồng mạng quan tâm chú ý nhất. Ngoài những thông tin cá nhân, gia đình và hoàn cảnh sống của H'Hen Niê cũng khiến khán giả tò mò.

Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê - Hình 1

Chia sẻ về đêm con gái đoạt giải, bố mẹ H'Hen Niê cho biết, do ngồi khá xa nên khi đó ông bà không hề biết chuyện gì xảy ra, "chỉ thấy con khóc thì mình cũng khóc chứ cũng không biết đạt giải gì". Sau đó mới có người gọi lên sân khấu để chúc mừng.

Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê - Hình 2

Nhà của tân Hoa hậu H'Hen Niê cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 15km. Gia đình cô gồm 8 người ngụ tại buôn Sút M'Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk. Trong khuôn viên nơi ở của gia đình Hoa hậu H'Hen Niê có một căn nhà khá khang trang và một căn nhà cấp 4 cũ.

Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê - Hình 3

H'Hen là con thứ 3 trong gia đình có 6 người con. Để trang trải cuộc sống, bố H'Hen Niê phải làm bốc vác cà phê, lương hàng tháng khoảng 2 triệu đồng, còn mẹ cô làm ruộng, cắt cỏ thuê nên nguồn thu nhập cũng ít ỏi.

Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê - Hình 4

Cận cảnh ngôi nhà của tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê ở quê nhà.

Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê - Hình 5

Bố mẹ H'Hen Niê từng muốn cô bỏ học từ sớm để lập gia đình... Tuy nhiên do ham học, nên H'Hen Niê kiên quyết không lấy chồng và tự kiếm tiền đi học.

Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê - Hình 6

Bên trong căn nhà của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê - Hình 7

Em gái, chị gái và các cháu của H'Hen Niê .

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Bên trong ngôi nhà ở Đắk Lắk của tân Hoa hậu H'Hen Niê tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục