Cận cảnh Suzuki Recursion Concept vừa 'ra lò'

Suzuki vừa giới thiệu chiếc Recursion concept động cơ tăng áp 588 phân khối, công suất 99 mã lực và mô-men xoắn cực đại 100Nm với kiểu dáng đẹp mắt và mới lạ.

Tại triển lãm Tokyo Motor, Suzuki vừa ra mắt những hình ảnh mới của Recursion concept, động cơ turbo cùng với Kawasaki động cơ inline-Four tăng áp báo hiệu sự trở lại của những mẫu mô tô trong những năm 80.

Theo Suzuki, Recursion là động cơ 588 phân khối, 2 xi-lanh song song đem đến công xuất 99 mã lực tại vòng tua 8000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 100 Nm tại 4500 vòng/phút; trọng lượng khô là 174 kg (384 pounds).

Recursion không chỉ có sự đổi mới duy nhất về động cơ. Đồng hồ hiển thị có 2 màu kết hợp analog và điện tử. Thêm vào đó, sự cải tiến mới nữa là việc sử dụng hệ thống điều khiển các thiết bị chuyển mạch cảm ứng cùng với hệ thống phản hồi xúc giác.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về Suzuki Recursion Concept:

Quế Nguyễn (Theo Motorcycle)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam