Cận cảnh trục vớt tàu ngầm Kilo Ấn Độ

Nhà chức trách Ấn Độ cho biết, thợ lặn hải quân đang nỗ lực tiến vào tàu ngầm Kilo INS Sindhurakshak nhưng chưa tìm thấy những thủy thủ bị nạn bởi cấu trúc thân tàu bị xáo trộn hoàn toàn sau các vụ nổ.

Bị phá hủy nghiêm trọng sau hàng loạt vụ nổ từ bên trong, tàu ngầm Kilo INS Sindhurakshak của hải quân Ấn Độ gần như chìm hoàn toàn xuống nước. Song song với nỗ lực tiếp cận các thủy thủ còn mắc kẹt, người ta cũng bơm nhiên liệu khỏi thân tàu để giúp nó nổi lên.

Các thợ lặn chưa thể tiếp cận những thủy thủ gặp nạn bởi cấu trúc thân tàu đã bị phá hủy hoàn toàn sau các vụ nổ.

Tuy vụ nổ là một tai nạn không mong muốn nhưng giới chức vẫn điều tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân khiến tàu ngầm INS Sindhurakshak nổ.

Đích thân Bộ trưởng Bộ quốc phòng Ấn Độ A K Antony đã thị sát hiện trường vụ tai nạn. Trong ảnh, Tư lệnh Hải quân D K Joshi đang thông báo tình hình với ông Antony.

Nguồn tin từ hải quân Ấn Độ xác nhận, vụ nổ xảy ra ở khu vực chứa ngư lôi và tên lửa của tàu ngầm INS Sindhurakshak khi nó đang đỗ tại xưởng đóng tàu Hải quân ở thành phố Mumbai. Khi xảy ra tai nạn xảy ra, có 18 thủy thủ không kịp thoát khỏi con tàu gặp nạn.

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]