Người đẹp nhất thế giới diện váy xuyên thấu, không nội y

Gwyneth Paltrow vừa mới dành được danh hiệu Người phụ nữ xinh đẹp nhất năm 2013 của People và những gì cô trình diễn trên thảm đỏ hôm nay cho thấy, cô hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đó.

Gwyneth Paltrow đã chứng minh, tuổi tác không thể khiến cô kém hấp dẫn. Cô ấy và có thể hiện công chúng sốt hầm hập dù trên thảm đỏ hay trên màn ảnh. Màn thể hiện này của người đẹp giống như lời khẳng định về việc, cô xứng đáng với và xứng đáng với vai người tình của siêu anh hùng Người sắt.

Xuất hiện trên thảm đỏ của nhà hát El Capitan ở Los Angeles, California, nữ diễn viên 40 tuổi này đã khiến công chúng sốt hầm hập khi diện chiếc váy mỏng tanh ở 2 bên hông. Ngay khi người đẹp bước lên thảm đỏ, các phóng viên ảnh không thể rời ánh đèn flash khỏi cô.

Trong chiến váy táo bạo của Antonio Berardi, Gwyneth Paltrow phô diễn đường cong chết người của mình. Nó còn gây sốc hơn khi qua phần xuyên thấu của chiếc váy cho thấy, người đẹp của Người Sắt không hề mặc đồ lót.

Chiếc váy của nhà tạo mẫu Antonio Berardi được thiết táo bạo và thực sự chỉ có những người đẹp có bản lĩnh, có vóc dáng hoàn hảo như Gwyneth Paltrow mới dám diện nó trước bàn dân thiên hạ.

Gwyneth Paltrow luôn được ngưỡng mộ về tài năng và sắc đẹp. Mặc dù đã qua ngưỡng tuổi 40 nhưng Gwyneth vẫn khiến nhiều cô nàng đôi mươi đỏ mắt vì ghen tỵ. Để có được vóc dáng quyến rũ thế này, Gwyneth đã áp dụng một chế độ luyện tập và ăn uống riêng. Làn da cũng được Gwyneth đặc biệt quan tâm. Để bảo vệ làn da, Gwyneth không quá lạm dụng mỹ phẩm, cô thường xuyên để mặc mộc khi ở nhà và ngay cả khi xuất hiện trên thảm đỏ cô cũng trang điểm rất nhẹ.

> Sao Hollywood đồng loạt khoe 'giò' tít tắp

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'