Cận cảnh xe Humvee của Mỹ nhảy dù từ vận tải cơ C-17 Globemaster III

15:27 30/07/2016

Góc quay đẹp mắt ghi lại cảnh những xe bọc thép Humvee được thả dù vào không trung từ siêu vận tải cơ khổng lồ C-17 Globemaster III.

Video với những góc quay đẹp và độc đáo ghi lại quá trình thả rơi các xe bọc thép Humvee của Quân đội Mỹ vào không trung từ siêu vận tải cơ khổng lồ Boeing C-17 Globemaster III:

Theo Foxtrotalpha đăng tải, chuyến "nhảy dù" cho các xe quân sự nói trên được thực hiện tại Fort Bragg, bắc Carolina bởi phi đội số 16 của Không quân Mỹ tại Charleston, phía nam Carolina.

Đây là một cảnh tượng khá đẹp mắt khi được chứng kiến hàng trăm tấn thiết bị quân sự được thả vào giữa không trung ở một độ cao như vậy. Tuy nhiên, chỉ cần một sự cố nhỏ xảy ra cũng sẽ trở thành một thảm họa khi nó có thể gây ra tai nạn và làm thiệt hại nặng nề đến các khí tài quân sự đắt đỏ.

(Ảnh: Airsource Military)

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh xe Humvee của Mỹ nhảy dù từ vận tải cơ C-17 Globemaster III tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục