Cần tôn trọng quyết định của Mourinho

15:40 31/05/2013

Đó là lời tuyên bố của đội phó Real Madrid, Sergio Ramos khi nói về sự ra đi của HLV Mourinho.

Tại một hoạt động quảng cáo, trung vệ Sergio Ramos phát biểu: “ tất cả cần phải tôn trọng quyết định ra đi của Jose Mourinho” và đánh giá HLV người Bồ Đào Nha là một trong những chiến lược gia hàng đầu thế giới.

Bóng đá Quốc tế - Cần tôn trọng quyết định của Mourinho

Trung vệ người Tây Ban Nha nhấn mạnh: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của Mourinho. Mỗi người tự lựa chọn tương lai và điều mà mình mong muốn. Tôi chỉ có thể nói những lời tốt đẹp về ông. Về mặt nghề nghiệp, Mourinho là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới. Ông ấy đã giúp tôi rất nhiều, về tinh thần thi đấu và tự đòi hỏi mình. Mou biết cách khai thác các cầu thủ và đó là một phẩm chất tốt”.

Khi được hỏi về vị HLV mới sắp tới ở Bernabeu,đội phó Real cho biết: "Ở mức độ tập thể, chúng tôi cần một HLV tin tưởng vào các cầu thủ, có khát vọng giành các danh hiệu và có khả năng áp đặt sự tôn trọng trong phòng thay đồ”.

Nhận xét về 2 vị HLV Heynckes và Ancelotti đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại Real, Ramos nói: “ Đó là hai HLV lớn. Nhưng chúng tôi không biết ai sẽ đến Bernabeu. Trong bóng đá tất cả đều biết nhau. Chúng tôi có những người bạn và họ đều nói tốt về cả hai, cả trên phương diện chuyên môn lẫn con người. Chủ tịch sẽ là người quyết định”.

Vi Di

Bạn đang đọc bài viết Cần tôn trọng quyết định của Mourinho tại chuyên mục Bóng đá Quốc tế của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục