Cần xử lý nghiêm cán bộ công chức đánh bạc

Theo tin từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết, ngày 23/3/2013, đã bắt được 9 đối tượng có hành vi đánh bạc, được thua bằng tiền, với hình thức xóc đĩa. Trong số đó có 4 đối tượng là cán bộ công chức, 1 đối tượng là đảng viên.

Các đối tượng đánh bạc bị bắt gồm: Nguyễn Danh Quang (SN 1969 - chủ nhà); Mai Đình Huấn (SN 1987), trú tại tổ 4, Thị trấn Đồng Văn - cán bộ của xã Lũng Cú; Tải Đình Đường (SN 1983) - cán bộ xã Lũng Thầu; Bảo Thế Anh (SN 1984) - giáo viên trường Tiểu học Lũng Cú; Nông Hoàng Tùng (SN 1984) - cán bộ Chi cục thuế huyện Đồng Văn; Hoàng Xuân Cường (SN 1982); Mã Đình Phúc (SN 1994); Nguyễn Vũ Hà (SN 1982); Nguyễn Đức Biên (SN 1975) đều là lao động tự do tại thị trấn Đồng Văn.

Tang vật thu giữ tại chiếu bạc gồm: trên 30 triệu đồng, 10 điện thoại di động các loại, bát, đĩa sứ và quân các đối tượng sử dụng để đánh bạc.

Đây là hành vi tổ chức đánh bạc với số tiền lớn, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân. Đặc biệt, trong số các đối tượng có cả cán bộ Nhà nước, giáo viên. Hơn ai hết, họ phải là những người gương mẫu, nêu cao phẩm chất của người cán bộ, đảng viên để quần chúng noi theo. Vậy mà họ đã đánh mất sự tin tưởng của Đảng, của cơ quan Nhà nước, khi được giao trọng trách ở từng lĩnh vực công tác, làm suy giảm lòng tin từ phía quần chúng, nhân dân.

Thiêt nghĩ, các cơ quan tiến hành tố tụng cần xử lý nghiêm túc về mặt hình sự theo quy định của pháp luật, để làm gương cho những cán bộ, đảng viên suy thoái về đạo đức, lối sống, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng cũng như pháp luật của Nhà nước.

Hữu Thực

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi