Candy Crush tiếp tục ghi điểm 'khủng'

Tựa game nổi tiếng trên thiết bị di động Candy Crush Saga tiếp tục đạt được những con số “khủng” trong thời gian trở lại đây.

Theo một số báo cáo mới từ AppData, có khoảng 45 triệu người chơi Candy Crush ít nhất 1 lần trong 1 tháng. Số liệu này được thống kê hồi đầu tuần trước, nhưng cho đến hôm thứ 6 vừa rồi, con số đạt đến đỉnh điểm 132.4 triệu người chơi. Điều này đã khiến ông Scott Bialous, tổng quản lý AppData hết sức ngạc nhiên với số lượng người dùng tăng đột biến đến vậy.

Kẹo ngọt Candy Crush đang từng ngày thu hút được đông đảo người chơi, bởi họ có thể chơi trò chơi này ở mọi lúc mọi nơi, từ Facebook (PC) cho đến các thiết bị smartphone.

“Tinh quái” và “ma mãnh” - Candy Crush dễ dàng lôi cuốn bạn trong từng màn chơi. Tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại khá rối rắm bởi một mạng lưới đủ các loại kẹo màu sắc sặc sỡ, đòi hỏi bạn phải di chuyển chúng sao cho hợp lý, làm sao để vừa có thể triệt phá được các viên kẹo, vừa phải đúng với yêu cầu đưa ra trong từng level. Hiện nay, cấp độ (level) Candy Crush đã lên đến 410, thỏa sức để người dùng gắn bó với trò chơi này dài dài.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam