Cành cây nặng cả tấn đè trúng đầu nam thanh niên

Đang đi xe máy trên đường, nam thanh niên bất ngờ bị một cành cây nặng cả tấn đột nhiên gãy đôi đè trúng đầu, một xe ôtô đỗ bên lề đường cũng bị đè hư hỏng.

Khoảng 19 giờ tối ngày 13/5 nhiều người dân ở phường Ngọc Thụy, Long Biên (Hà Nội) hoảng hồn khi thấy một cành cây xà cừ cổ thụ ở công viên Long Biên nặng cả tấn đột nhiên bị gãy đôi rồi bất ngờ rơi xuống đè trúng đầu một thanh niên đang đi trên đường.

Người dân dắt xe máy của người bị nạn ra ngoài

Vụ việc khiến nam thanh niên này bị chấn thương ở đầu. Chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân bị cành cây đè bẹp nát. Xe ôtô 7 chỗ màu trắng đỗ bên lề đường cũng bị “vạ lây”, khiến hư hỏng nhẹ. Rất may lúc xảy ra vụ việc không có phương tiện nào chạy qua nên không có thương vong về người.

Nhiều người dân ra chặt cây giải thoát chiếc ô tô bị đè

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng gọi người nhà ra đưa nạn nhân đi khám. Nhiều người dân đã mang dao ra chặt cành cây gãy để giải phóng hiện trường.

Rất may nam thanh niên chỉ bị chấn thương nhẹ

Theo người dân, lúc xảy ra vụ việc không gió mạnh

Chiếc mũ bảo hiểm nam thanh niên đội bị cành cây đè bẹp nát

Một số người dân sống gần nơi xảy ra vụ việc cho biết, lúc cành cây gãy đôi rơi xuống đường không hề có gió. “Có thể do cành cây nặng quá nên đã bị gãy. Cũng may lúc bấy giờ xe tôi chạy gần đến nơi không thì hậu quả khó lường”, chị Linh một người dân chứng kiến kể lại.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô