Cảnh 'giường chiếu' của Lưu Đức Hoa được gắn mác phim 18+

Đây không phải lần đầu Lưu Đức Hoa cũng như các sao đẳng cấp Hoa ngữ bị gắn mác với những bộ phim 18+.

Điện ảnh Hoa ngữ cách đây 30 năm đón nhận khá nhiều tên tuổi đi lên từ những bộ phim cấp 3 trong đó điển hình có ba cái tên là Thành Long, Ôn Bích Hà và Lưu Đức Hoa.

Mới đây cư dân mạng tiếp tục lục lọi lại quá khứ của các sao trong đó những hình ảnh thủa còn đóng phim cấp 3 của Lưu Đức Hoa được mang ra bàn tán khá sôi nổi. Thật ra, những ngôi sao đẳng cấp khi mới vào nghề dù cố tình hay do bắt buộc phải đóng những bộ phim gắn mác 18+ không phải là chuyện hiếm.


Cảnh nóng của Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa và Ôn Bích Hà trong bộ phim “Everlasting Love”

Điện ảnh lúc bấy giờ đang có sự chuyển mình và thay diện mạo khá lớn chính vì vậy việc có được một chỗ đứng cũng như thu hút được sự chú ý của khán giả là điều không hề đơn giản.

Nhiều lúc vì miếng cơm manh áo, để có được kịch bản đóng phim họ chấp nhận tất cả. Đúng như lời Thành Long từng chia sẻ thẳng thắn: “Lúc đó cả cơm cũng không có ăn, còn gì phải sợ chứ! Khi tôi học võ, còn đóng rất nhiều cảnh bạo hành cưỡng hiếp như xé áo người khác… nhưng thường những cảnh này không quay mặt nên mọi người không thấy đó thôi! Bạn cho đó là chuyện lớn à? Với tôi thì không, thật ra, điện ảnh của 30 năm về trước, nếu so cảnh giường chiếu thì còn thua xa phim hiện nay.”.

Những bức ảnh nóng bỏng mắt

Khác với Thành Long, bản thân Lưu Đức Hoa đã từng xấu hổ vì phải đóng những bộ phim 18+. Tuy nhiên không thể phủ nhận cũng nhờ được chú ý từ những bộ phim như vậy mà cái tênLưu Đức Hoa đã có được bàn đạp để đưa tên tuổi mình trở thành một trong những diễn viên đẳng cấp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Các fan hâm mộ vẫn luôn ủng hộ và khâm phục thần tượng của mình vì qua những bức ảnh họ hiểu thêm về sự vất vả, bươn trải để có được sự thành công. Lưu Đức Hoa không phải trường hợp hiếm nhưng anh là một trong những diễn viên thuộc số ít người có được thành công rực rỡ sau khi đóng phim cấp 3.

> Đọc thêm: Scandal chửi bậy: Không ai bằng Pha Lê

> Múa khiêu dâm phản cảm tại căn cứ Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

Mai Nguyên (Theo Tri thức Việt Nam)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'