Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn

19:09 24/11/2013

Chương Tử Di, Củng Lợi... đều có những thước phim nóng bỏng với tài tử họ Trương.

Sự kiện - Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn

Năm 2001, Trương Chấn đóng "Ngọa hổ tàng long" cùng Chương Tử Di và đã có với cô những cảnh quay nóng bỏng. Trong một hang động trên sa mạc, đôi tình nhân đã có những phút đầy đam mê, khiến khán giả không khỏi "nóng mặt". 

Sự kiện - Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn  (Hình 2).

Khi đóng "2046", Trương Chấn có những cảnh quay trần trụi với nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Gia Linh. Khi công chiếu tại Hong Kong và Đại lục, cảnh này bị cắt bỏ. Tình yêu, sự thù hận và đam mê đan xen đã khiến những cảnh quay trở nên rất bạo liệt. Trương Chấn từng chia sẻ, "2046" là bộ phim đầu tiên Gia Linh và anh hợp tác, nhưng chính sự thoải mái của cô đã dẫn dắt anh khi chuyển động cơ thể, để đóng những thước phim nhạy cảm nhất. 

Sự kiện - Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn  (Hình 3).

Trương Chấn và Củng Lợi trong những cảnh quay đầy đam mê của "Ái thần". Những cảnh quay được thực hiện trong một căn phòng nhỏ, Trương Chấn cởi trần, Củng Lợi đã có những cử chỉ gợi dục khiến không ít khán giả phải ngượng. 

Sự kiện - Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn  (Hình 4).

Trương Chấn và người tình tin đồn Thư Kỳ trong bộ phim "Three Times". Những nụ hôn đam mê, những cảnh "quấn như sam" dễ khơi gợi cảm xúc từ người xem, nhưng kỳ thực, cả hai đã phải quay đi, quay lại rất nhiều lần để có được những thước phim ưng ý. 

Sự kiện - Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn  (Hình 5).

Không thể bỏ qua cảnh nóng giữa Trương Chấn và nữ diễn viên Hàn Quốc Park Ji Ah trong bộ phim "Breath". Nói về bộ phim này, Trương Chấn từng chia sẻ, rào cản ngoại ngữ khiến anh ban đầu rất lúng túng. Nhưng sau đó, họ "biểu diễn" ngẫu hứng và thành công đến mức chỉ một, hai lần là quay xong". 

Sự kiện - Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn  (Hình 6).

Ngoài những cảnh nóng "bạo liệt", Trương Chấn cũng có không ít những bộ phim lãng mạn, nhẹ nhàng cùng bạn diễn nữ. Trong "Love You, Love Me", anh và bạn diễn Lý Tâm Khiết cũng có những cảnh chăn gối nhưng ngọt ngào và đơn giản. 

Sự kiện - Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn  (Hình 7).

Trương Chấn và Văn Vịnh San với những nụ hôn nồng nàn trong "Nhiệt ái đảo" để lại không ít cảm xúc cho khán giả. 

Nguyễn Hương (Ngôi sao)

Bạn đang đọc bài viết Cảnh 'giường chiếu' táo bạo của tài tử Trương Chấn tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục