Cảnh sát Mỹ bắt giữ kẻ tấn công cụ ông gốc Việt 83 tuổi

(Tin thời sự quốc tế) - Nghi phạm 29 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ cùng ngày sau khi tấn công cụ ông gốc Việt 83 tuổi tại trung tâm mua sắm Santa Ana, bang California.

LA Times dẫn lời cảnh sát cho biết cụ Tuyen Nguyen, 83 tuổi thường xuyên mua báo và cà phê ở khu vực này mỗi buổi sáng trong 15 năm qua. Sự việc xảy ra khi nghi phạm Demarrea Chante Barnes lao tới tấn công.

Nghi phạm Demarrea Chante Barnes, 29 tuổi.

Demarrea lao tới đấm thẳng vào mặt khiến cụ Tuyen gục xuống đất. Nghi phạm còn tiếp tục đấm đá liên hồi ngay cả khi cụ nằm trên vỉa hè và giơ tay cầu xin.

"Tôi hiện vẫn cảm thấy sốc. Tôi chẳng thể ngờ chuyện này lại xảy ra với gia đình, đặc biệt là bố mình. Ông ấy là một người tốt", Peter Nguyen, con trai cụ Tuyen, trả lời trên KTLA-TV .

Gia đình nạn nhân cho biết cụ Tuyen bị xuất huyết não và gãy xương mặt. Các bác sĩ đang chăm sóc cho cụ ông tại bệnh viện địa phương.

Sở cảnh sát Santa Ana cho biết, nghi phạm Demarrea bị bắt giữ một ngày sau đó tại thành phố Anaheim, bang California. Tên này từng bị cáo buộc hành hung có vũ khí gây chết người.

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến Demarrea nổi nóng, lao tới đánh đập cụ già.

Đăng Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt