Cảnh tiêm kích F-35B hạ cánh thẳng đứng ghi lại từ camera ảnh nhiệt

Màn hạ cánh thẳng đứng của F-35B nhìn bằng mắt thường đã rất đẹp mắt, khi nhìn qua camera ảnh nhiệt thì càng ấn tượng hơn.

Minh họa cơ chế hạ cánh thẳng đứng độc đáo của F-35B, trên mỗi cánh đều có vòi phun bổ sung để điều khiển thăng bằng.

Đoạn video được ghi lại bằng Star SAFIRE 380-HDC, thiết bị nhìn đêm với hiệu suất cao và rất nhỏ gọn, ổn định. 380-HDC có khả năng ghi hình HD và được thiết kế đặc biệt để lắp trên máy bay trực thăng.

Cảnh hạ cánh thẳng đứng của tiêm kích F-35B được camera ảnh nhiệt ghi lại tại triển lãm hãng không Farnborough, Anh quốc:

Theo nhà sản xuất FLIR, 380-HDC mang lại hiệu suất ấn tượng với một ứng dụng ghi hình trên không đòi hỏi độ chính xác cao. Thiết kế đặc biệt với trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn giúp thiết bị hoạt động tốt trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hạ cánh thẳng đứng là một tính năng ưu việt của F-35B nhưng cũng là một thử thách cho người điều khiển nó. Đồng thời đây cũng là yếu tố quyết định sự khác biệt của F-35 so với các dòng máy bay chiến đấu khác.

Quan sát bằng mắt thường, cảnh hạ cánh của F-35B đã rất đẹp mắt, nhưng khi nhìn qua ống kính máy quay nhiệt thì cảnh tượng này còn độc đáo hơn nữa.

Tiêm kích F-35.

Phan Hoàng

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD