Cao Thái Sơn choáng vì được người lạ tặng xe sang vài tỷ

Ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ rằng đó chính là món quà sinh nhật sớm từ 1 fan giấu mặt.

Nửa đêm, nam ca sĩ Con đường mưa vẫn lên Facebook phàn nàn rằng anh đang “đau đầu” vì 1 món quà sinh nhật sớm. Theo chia sẻ của anh, đó là 1 chiếc xe hơi Lexus 460 trị giá bạc tỷ.

Một điều đặc biệt nữa là nam ca sĩ không hề biết người tặng món quà giá trị này cho mình là ai. Hiện tại, Cao Thái Sơn đang rất băn khoăn vì không biết có nên nhận chiếc xe này hay không.

Anh viết: “Chiều nay, mình có nhận được một món quà sinh nhật sớm từ một người giấu mặt, đó là một chiếc xe hơi Lexus 460. Thiệt tình thì đây là một món quà rất lớn có ý nghĩa cả về tinh thần lẫn giá trị. Thế nhưng đang rất phân vân có nên nhận nó hay không? Bởi lẽ mình muốn cảm ơn người đó cũng không được, chẳng biết người tặng là ai.

Suy nghĩ nhiều và trong lòng rối bời...Theo mọi người thì nên thế nào? Được biết chiếc xe này cũng có giá vài tỷ. Ôi đau đầu quá! Không thể ngủ được!”

Cao Thái Sơn 'đau đầu' vì món quà tiền tỷ.

Rất nhiều fans đã tham gia “gỡ rối” cho Cao Thái Sơn. Rất nhiều người khuyên anh nên nhận, bởi đây là tấm lòng của người tặng.

Đặc biệt, trước sự băn khoăn của người anh thân thiết, người mẫu Hồng Quế khuyên Cao Thái Sơn: “Nhận luôn và ngay!”

Tuy nhiên, không ít người cho rằng Cao Thái Sơn không nên nhận bởi : “Không ai cho không ai cái gì đâu!” Một fan còn đưa scandal tình-tiền của Đan Trường trước đó để nhắc nhở nam ca sĩ: “Cẩn thận lại giống Đan Trường đó anh!”

Nhưng cũng không ít người cho rằng đây là 1 chiêu trò của Cao Thái Sơn: “Thật không hay chỉ là chiêu Pr?”, “Đừng nói quà này anh tự mua rồi nhắc khéo tụi em sắp đến sinh nhật anh đấy nhé!”

Việc ca sĩ, diễn viên được tặng đồ đắt tiền không còn mới lạ. Tuy nhiên, do giá trị của món đồ nên việc tặng quà và nhận quà trở nên rất tế nhị.

Chuyện người hâm mộ "tố" thần tượng "vòi tiền" cũng khồng phải là hiếm. Mới đây nhất, sự việc ồn ào giữa vợ chồng ca sĩ Đan Trường và cô gái có tên Dung đã gây xôn xao dư luận trọng 1 thời gian dài.

Chính vì thế, việc Cao Thái Sơn băn khoăn trước món quà đặc biệt này cũng là điều dễ hiểu.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'