Nữ sinh lấy cắp chìa khóa phòng bạn để ăn trộm

14:52 11/03/2013

Trong lúc mượn đồ của bạn, nữ sinh này vô tình thát hiện trong túi xách có một chìa khóa nhà. Đối tượng này liền nảy sinh ý định trộm chìa khóa để chờ cơ hội trộm đồ.

Ngày 11/3, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Thùy Dương (sinh viên, SN 1993, trú Nghĩa An, Cam Nghĩa, Cam Ranh) 6 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Miền trung - Nữ sinh lấy cắp chìa khóa phòng bạn để ăn trộm
Bị cáo Lê Thị Thùy Dương trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, khoảng 10h30’ ngày 11/11/2012, Dương đến nhà trọ của Đoàn Nữ Quỳnh My tại 11/33 đường Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Nha Trang để ăn cơm; Trong lúc My đang nấu cơm thì Dương hỏi My mượn nhíp nhổ chân mày, My nói để trong cặp; Dương đến mở cặp để lấy nhíp thì phát hiện chìa khóa phòng trọ của My nên đã nảy sinh ý định lấy chìa khóa để lợi dụng lúc My không có ở phòng đến mở cửa vào trộm cắp tài sản.

Khoảng 9h ngày 13/11/2012, Dương tan học về đã đi qua phòng trọ của My thấy phòng khóa, Dương đã dùng chìa khóa hôm trước lấy của My mở cửa phòng của My và lấy một túi xách bên trong có chứa một máy tính xách tay, 1 cục sạc, 1 chuột vi tính, 1 D-com3G và một USB (có tổng trị giá 10.397.000 đồng) đem về phòng trọ 78 đường 2-4 Nha Trang cất giấu. Tuy nhiên, hành vi của Dương sau đó đã bị phát hiện. Đúng là, chỉ vì một chút lòng tham mà Dương phải rời giảng đường để vào trại thụ án.

Hoàng Thiên Lý

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh lấy cắp chìa khóa phòng bạn để ăn trộm tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục