Cặp đôi quái dị chỉ thích hút máu của nhau

Cặp đôi này có sở thích kỳ lạ là tự rạch tay cho nhau uống máu hàng tuần.

Lia Benninghoff (20 tuổi) đã gặp Aro Draven (38 tuổi) trên một trang web và họ đã hẹn hò với nhau từ tháng 2 vừa qua. Cả 2 người đều thích phong cách gothic và có một sở thích đặc biệt quái dị là cùng thích uống máu của nhau hàng tuần.

Cặp đôi có sở thích hút máu nhau

“Anh ấy đã nói rằng máu sẽ mang chúng tôi lại gần nhau hơn. Aro đã dùng dao cạo tự cắt tay mình để lấy máu cho tôi. Khi uống máu của anh ấy, tôi cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng. Đó là một sự huyền diệu tuyệt vời. Chúng tôi cho nhau uống máu còn nhiều hơn số lần quan hệ tình dục”,Benninghoff nói với tờ Daily Star.

Cả 2 quyết định sẽ làm đám cưới trong ngày lễ Halloween

Chính bởi sở thích uống máu kỳ quặc này mà họ quyết định sẽ làm đám cưới trong ngày lễ Halloween. “Cha mẹ tôi hoàn toàn hài lòng về mối quan hệ của tôi với Aro, nhưng họ không biết rằng chính Aro đã biến tôi thành ma cà rồng như thế này”, Benninghoff nói thêm.
Lia và Aro không phải là những người duy nhất thích uống máu. Julia Caples (45 tuổi, ở Wilkes Barre) cũng uống gần 2 lít máu mỗi tháng. Cô uống máu của bất cứ nhà tài trợ nào sẵn sàng gặp cô tại một cửa hàng huyền bí gần nhà cô. Và khi uống máu của họ Julia Caples cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Theo : news.zing.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday