Cặp đôi kể xấu nhau trên mạng xã hội để tình yêu

Không ngại cãi nhau, kể ra những tật xấu nhau cho mọi người cùng biết là cách cặp đôi này vượt qua những mâu thuẫn cũng như giữ lửa tình yêu.

Anh chàng Alan Linic và bạn gái Claire Meyer bắt đầu hẹn hò từ tháng ba năm nay. Cũng giống như các cặp đôi yêu nhau khác, cả hai đều tạo và sử dụng chung một tài khoản mạng xã hội.

Alan Linic và Claire Meyer.

Khi những đôi tình nhân khác hằng ngày vẫn đăng những câu chia sẻ đầy tình cảm hay cập nhật địa điểm hẹn hò thơ mộng thì Linic và Meyer lại làm điều hoàn toàn trái ngược. Với trang cá nhân mang tên WeFoughtAbout, một trong hai người sẽ phải ghi ra những “tật xấu” của nhau và điều đó tạo ra các cuộc tranh luận về tất tần tật mọi sinh hoạt trong cuộc sống.

Khi hỏi về ý tưởng độc đáo này Linic cho biết: “Chúng tôi yêu nhau, đương nhiên có những cuộc xung đột “không ai nhường ai” và tôi tin các bạn trẻ khác cũng gặp tình trạng như vậy. Nếu không thể giải quyết trực tiếp được thì mạng xã hội là một công cụ rất hiệu quả trong việc giảng hòa. Meyer và tôi không tranh cãi để phân định ai đúng ai sai mà đó là cách để chúng tôi tránh những mâu thuẩn không đáng có”.

Trang cá nhân độc đáo WeFoughtAbout.

Trong mỗi cuộc tranh cãi, Meyer và Linic còn bộc lộ năng khiếu hài hước khiến những cãi vã không trở nên quá căng thẳng. Chính vì thế mà tài khoản WeFoughtAbout của cặp đôi này chỉ vừa được thành lập cách đây 2 tháng nhưng đã nhận được hàng nghìn lượt theo dõi của cộng đồng mạng.

Bức ảnh với ghi lại khoảnh khắc "háu ăn" của Claire.
Theo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi