Cặp đôi vàng: Jang Mi – Minh Luân vẫn vào bán kết dù gặp sự cố micro

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

20:50 31/01/2018

Ở vòng thi quyết định vào bán kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, giám khảo Cẩm Ly vẫn dành cho Minh Luân – Jang Mi những lời tán dương, dù cặp đôi gặp sự cố âm thanh do micro bị lỗi.

Phần thi ấn tượng của Minh Luân – Jang Mi trong tập 7 Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng.

Tập 7 Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng với chủ đề Chuyện hợp tan gồm những màn tranh tài hấp dẫn đến từ 6 cặp thí sinh: Hà My – Dũng Nhí, Jang Mi – Minh Luân, Minh Sang – Tuyết Mai, Hùng Thanh – Hồng Mơ, Lê Chinh – Hà Linh, Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa. Đây cũng là vòng thi chọn ra 5 cặp đôi xuất sắc bước vào bán kết chương trình. Ngoài 3 vị giám khảo chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy, đêm thi còn có giám khảo khách mời danh ca Họa My.

Vẫn như các vòng trước, Jang Mi – Minh Luân lại được dịp thể hiện tình cảm với nhau khi làm tròn vai đôi tình nhân trong ca khúc Làm dâu xứ lạ. Tiết mục có sự trợ diễn hài hước của MC Hồ Việt Trung trong vai ông chú giàu có đi “tuyển vợ”. Vì gia đình, Jang Mi buộc phải chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu với Hồ Việt Trung để phụ giúp gia đình. Nhưng đến phút cuối, bất ngờ đã xảy ra khi Hồ Việt Trung “lật mặt”, tiết lộ anh chỉ là xe ôm được mẹ Jang Mi thuê để chia rẽ đôi lứa. Cao trào được đẩy lên cao khi người mẹ tiết lộ chỉ muốn dàn cảnh để thử lòng chàng rể tương lai Minh Luân.

TV Show - Cặp đôi vàng: Jang Mi – Minh Luân vẫn vào bán kết dù gặp sự cố micro

Minh Luân và Jang Mi đã có phần thi nhận được cơn mưa lời khen trong tập 7 Cặp đôi vàng.

Cô nàng “hotgirl Bolero” không chỉ cải thiện về diễn xuất mà còn có cơ hội thể hiện khả năng nói tiếng Hàn và tiếng Anh cực chuẩn trong tiết mục này. Tuy nhiên, cặp đôi không gặp may mắn khi hát giữa chừng thì micro của Jang Mi gặp sự cố, khiến cô phải dùng chung với Minh Luân. Dù vậy, cặp đôi cũng đã nhanh trí thay đổi đường dây kịch bản và hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình.

Trong phần nhận xét của mình, ca sĩ Cẩm Ly không những khen cặp đôi hát hay mà còn cảm thấy “qua sự cố micro, hai đứa rất dễ thương”, đó cũng là cảm nhận của danh ca Họa My.

Chị Tư Cẩm Ly cho biết: “Lúc hai đứa chia nhau micro để hát, chị thấy nhân vật của hai em rất là sống động. Ánh mắt hai đứa như san sẻ với nhau. Sự cố đó và cái kết đó chị rất thích. Còn nói về hát, chị có lời khen Mi và Luân. Nhất là Mi, những luyến láy hôm nay rất ngọt, chị thấy sự trưởng thành của hai đứa. Cứ giữ như thế và tiến tới”.

TV Show - Cặp đôi vàng: Jang Mi – Minh Luân vẫn vào bán kết dù gặp sự cố micro (Hình 2).

Ca sĩ Cẩm Ly dành nhiều tình cảm cho phần thi của Minh Luân và Jang Mi.

Mặc dù nhận được cơn mưa lời khen, nhưng Minh Luân – Jang Mi chỉ đứng vị trí thứ 2 với số điểm 38,75. Hoàng Ngọc Sang và Lâm Ngọc Hoa giành giải Ấn tượng tuần và đạt 38,5 điểm. Cặp đôi cao điểm nhất 39,25 chính là hai giọng hát Minh Sang – Tuyết Mai. Hồng Mơ – Hùng Thanh là cặp đôi tiếp theo với 38 điểm. Dũng Nhi và Hà My đạt 37,25 điểm. Chỉ được 37 điểm từ 4 vị giám khảo, Hà Linh – Lê chinh phải nói lời tạm biệt Cặp đôi vàng.

Như vậy, bán kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng sẽ còn 5 cặp đôi tranh tài, chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ , thứ Ba ngày 6/2 trên kênh THVL1. 

Xem thêm >>> Daniel Hauer đánh bóng tên tuổi, trục lợi bất chấp hậu quả

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi vàng: Jang Mi – Minh Luân vẫn vào bán kết dù gặp sự cố micro tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục