Casillas: Chúng tôi muốn làm nên lịch sử ở Brazil

Trong buổi ra mắt mẫu áo mới của La Roja, các cầu thủ của đội tuyển Tây Ban Nha đã bày tỏ mong muốn có màn trình diễn thuyết phục và tạo nên lịch sử tại World Cup 2014.

Ngày hôm qua, trang phục thi đấu tại Brazil vào mùa hè năm sau của tuyển Tây Ban Nha đã được ra mắt. Marca giật tittle về bộ trang phục này là “đỏ chưa từng thấy”. Theo thiết kế mới nhất mà đội bóng xứ bò tót đã duyệt thì cả áo, quần và tất đều là một màu đỏ.

Nhân sự kiện này, thủ môn Casillas đã tiết lộ mục tiêu mà Tây Ban Nha đặt ra khi sang Brazil vào mùa hè năm sau: “Chúng tôi rất vui mừng với bộ trang phục mới. Tham dự World Cup là ước mơ của rất nhiều đội bóng và chúng tôi đã là một trong số những người có được vinh dự này.

Chắc hẳn các bạn đã đoán được mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là gì khi tham dự giải đấu này. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh và khẳng định lại rằng chúng tôi sẽ đến Brazil để làm nên lịch sử. Một chức vô địch World Cup nữa sẽ là rất tuyệt vời”.

Sergio Ramos cũng đồng tình với ý kiến của người đồng đội tại Real Madrid: “Tây Ban Nha cảm thấy rất kích thích và tự tin vào việc bảo vệ danh hiệu của mình. Nhiều đội sẽ rất muốn có chức vô địch này, và tại sao chúng tôi không “cướp” nó một lần nữa”.

Về phần tiền đạo David Villa, anh đã có những chia sẻ về các đối thủ cạnh tranh với La Roja: “World Cup sẽ có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Chúng tôi phải chiến đấu với họ để có thể có được ngôi vị đó. Như các bạn đã thấy, chúng tôi đã phải rất vất vả mới có được nó ở Nam Phi. Và chúng tôi sẽ phải hoàn thiện mình để một lần nữa bước lên mục cao nhất”.

Alonso – người trở lại sau chấn thương cũng phát biểu “Tôi đã thực sự muốn tái xuất với Tây Ban Nha. Bạn sẽ luôn muốn có một mùa giải tốt và tham dự World Cup, tôi đang mong chờ điều đó ở Brazil năm sau”.

Dường như quyết tâm mà Tây Ban Nha đang có được sẽ là nguồn động lực to lớn để đội bóng này có thể thể hiện sức mạnh tại Brazil vào mùa hè năm sau.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

    Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

  • Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

    Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi