Casio sẽ 'nhảy' vào thị trường smartwatch

"Chúng tôi đã có sự chuẩn bị" - CEO Kazuo Kashio của Casio cho biết trên trang New York Times.

CEO Kazuo Kashio của hãng đồng hồ Casio mới đây vừa gửi đi một thông điệp tới các "đại gia" đang chuẩn bị bước vào thị trường đồng hồ thông minh như Samsung, Apple, Sony..., cho biết họ đã sẵn sàng để cạnh tranh với các đối thủ của mình. "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị" - Kazuo Kashio cho biết trên trang New York Times.

Thông điệp của hãng đồng hồ nổi tiếng này được đưa ra trong bối cảnh hàng loạt các công ty công nghệ từ nhỏ đến lớn đều muốn nhăm nhe tham gia thị trường đồng hồ thông minh nhưPebble, Sony Smartwatch 2...Sắp tới đây vào 4/9, Samsung sẽ là cái tên kế tiếp chuẩn bị tung ra smartwatch với tên gọi Galaxy Gear.

Casio đã sẵn sàng cạnh tranh với các "ông lớn" trên thị trường smartwatch

"Chúng tôi đã biết trước từ lâu đây là một thị trường tiềm năng và đã có sự chuẩn bị" - Lãnh đạo Casio cho biết

Ngoài những cái tên trên, thị trường smartwatch còn có sự tham gia của 2 đại gia đáng chú ý khác là Apple và Google. Đồng hồ iWatch của Apple đã được đồn đoán từ lâu nhưng theo thông tin mới nhất sản phẩm sẽ khó có mặt trên thị trường trong năm nay. Google thì vừa mua lại công ty sản xuất đồng hồ thông minh WIMM. Bản thân Casio mới đây cũng tung ra 2 model smartwatch thuộc dòng G-Shock (tên mã GB-6900B / GB-X6900B) hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 có khả năng nhận thông báo cuộc gọi và nhắn tin (hỗ trợ cả chế độ rung và chuông), tự động update thời gian từ iPhone và cả Android.

Casio's new GShock watches pack Bluetooth, music remote control

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

    Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

  • Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

    Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

  • Thăm trang trại quy tụ các giống gà độc - lạ - giá khủng phục vụ Tết

    Thăm trang trại quy tụ các giống gà độc - lạ - giá khủng phục vụ Tết