Casio sẽ 'nhảy' vào thị trường smartwatch

11:30 05/09/2013

"Chúng tôi đã có sự chuẩn bị" - CEO Kazuo Kashio của Casio cho biết trên trang New York Times.

CEO Kazuo Kashio của hãng đồng hồ Casio mới đây vừa gửi đi một thông điệp tới các "đại gia" đang chuẩn bị bước vào thị trường đồng hồ thông minh như Samsung, Apple, Sony..., cho biết họ đã sẵn sàng để cạnh tranh với các đối thủ của mình. "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị" - Kazuo Kashio cho biết trên trang New York Times.

Thông điệp của hãng đồng hồ nổi tiếng này được đưa ra trong bối cảnh hàng loạt các công ty công nghệ từ nhỏ đến lớn đều muốn nhăm nhe tham gia thị trường đồng hồ thông minh nhưPebble, Sony Smartwatch 2...Sắp tới đây vào 4/9, Samsung sẽ là cái tên kế tiếp chuẩn bị tung ra smartwatch với tên gọi Galaxy Gear.

Công nghệ - Casio sẽ 'nhảy' vào thị trường smartwatch

"Chúng tôi đã biết trước từ lâu đây là một thị trường tiềm năng và đã có sự chuẩn bị" - Lãnh đạo Casio cho biết

Ngoài những cái tên trên, thị trường smartwatch còn có sự tham gia của 2 đại gia đáng chú ý khác là Apple và Google. Đồng hồ iWatch của Apple đã được đồn đoán từ lâu nhưng theo thông tin mới nhất sản phẩm sẽ khó có mặt trên thị trường trong năm nay. Google thì vừa mua lại công ty sản xuất đồng hồ thông minh WIMM. Bản thân Casio mới đây cũng tung ra 2 model smartwatch thuộc dòng G-Shock (tên mã GB-6900B / GB-X6900B) hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 có khả năng nhận thông báo cuộc gọi và nhắn tin (hỗ trợ cả chế độ rung và chuông), tự động update thời gian từ iPhone và cả Android.

Công nghệ - Casio sẽ 'nhảy' vào thị trường smartwatch (Hình 2).

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Casio sẽ 'nhảy' vào thị trường smartwatch tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục