Cassano bất ngờ lấy Messi đặt tên cho con trai

Antonio Cassano đã được làm cha lần thứ 2, và anh đã quyết định đặt tên cho con mình là llamará Lionel, dựa theo cảm hứng từ ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi.

Tối qua, cô vợ Carolina Marcialis đã sinh cho tiền đạo người Italia một bé trai kháu khỉnh, nặng 3.3 kg tại bệnh viện La Madonnina ở thành Milan. Tin tức này được thông báo rộng rãi trên Twitter cá nhân của Carolina. Cassano, tất nhiên rất hạnh phúc vì điều này.

Bảng thông tin của Lionel trong bệnh viện La Madonnina


Anh cho hay: “Đây là niềm vui lớn nhất cuộc đời của tôi sau sự ra đời của đứa con đầu tiên. Tôi đặt tên nó là Lionel, như một niềm vinh dự, đó là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, là thần tượng của tôi.”

“Tôi chỉ hy vọng lớn lên, Lionel sẽ chơi giống như cha mình, bởi vì làm như Messi là điều không thể. Vợ tôi khá miễn cưỡng, nhưng cuối cùng cô đã đồng ý với mong muốn của tôi.”

Đây là một lựa chọn hết sức kỳ lạ, hãy nhớ rằng, Cassano từng chơi cho Real Madrid, mặc dù quãng thời gian ở Bernabeu không mấy vui vẻ lắm với tiền đạo người Italia.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford