Cát Tiên Sa tuyên bố không liên quan việc Mỹ Chi nghỉ học

Đó là khẳng định của đại diện truyền thông công ty Cát Tiên Sa về việc Phương Mỹ Chi có thể bị buộc thôi học do chạy show quá nhiều.

Sáng 24/9, người hâm mộ bất ngờ với thông tin “thần đồng” Phương Mỹ Chi có nguy cơ bị buộc thôi học vì nghỉ học quá nhiều để chạy show.

Theo chia sẻ của cô út Phương Mỹ Chi: “Đáng lẽ Mỹ Chi đã trở lại trường như bao bạn bè khác từ đầu tháng 9 nhưng sau đó, phía Cát Tiên Sa liên tục năn nỉ bé ra Hà Nội tham gia chương trình của họ, cô Thanh Thảo cũng xin cho cháu ra Bắc hát cảm ơn khán giả ngoài đó vì từ đầu cuộc thi tới giờ Mỹ Chi chỉ toàn hát trong Nam. Nếu từ chối, người ta lại nghĩ chúng tôi vô ơn, con cháu được nổi tiếng rồi thì quên hết tình nghĩa. Đắn đo, suy nghĩ dữ lắm tôi với mẹ nó mới đồng ý cho Mỹ Chi ra Hà Nội hát".

Việc Mỹ Chi mải mê chạy show không còn mới. Đã có rất nhiều người tỏ ra lo ngại vì cường độ chạy show dày đặc của cô bé sau khi chương trình The Voice Kids kết thúc.

Cô út chia sẻ rằng Mỹ Chi có nguy cơ bị buộc thôi học vì chạy show quá nhiều.

Ở vào tuổi của các bé, việc ăn học và vui chơi phải được đặt lên hàng đầu. Chạy show quá nhiều và tiếp xúc quá sớm với ánh hào quang sân khấu có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ và tâm lý của con trẻ.

Chính vì thế, thông tin Mỹ Chi có khả năng bị buộc thôi học vì chạy show quá nhiều khiến những người hâm mộ cô bé rất lo lắng. Một bài báo đăng tải gần đây cho rằng, chính vì phía Cát Tiên Sa và Thanh Thảo mời Phương Mỹ Chi liên tục đi hát, cũng là 1 phần nguyên nhân khiến Mỹ Chi phải nghỉ học nhiều.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của công ty Cát Tiên Sa, chị Phượng cho biết: “Hiện tại, Cát Tiên Sa không quản lý Phương Mỹ Chi, do đó chuyện ép show là không thể xảy ra. Gia đình tự quản lý Mỹ Chi thì việc nhận show hay không hoặc nhiều show hay ít show là tự gia đình quyết định, Cát Tiên Sa không liên quan đến việc này".

"Nói Cát Tiên Sa mời em ấy đi hát quá nhiều đến mức phải nghỉ học là không chính xác", vị đại diện truyền thông khẳng định.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ