Cầu thủ hay nhất trận được chân dài rửa xe miễn phí

13:29 15/08/2013

CLB NEC Nijmegen (Hà Lan) dành tặng cầu thủ hay nhất trận dịch vụ rửa xe miễn phí bởi các chân dài mặc khêu gợi.

Để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ, nhiều đội bóng có chế độ thưởng cho cầu thủ của mình tiền mặt hay hiện vật có giá trị. CLB NEC Nijmegen (Hà Lan) vừa đưa vào áp dụng một chế độ thưởng mới dành cho cầu thủ của mình. Theo đó, cá nhân nào đoạt danh hiệu "Cầu thủ hay nhất trận" trong mỗi trận đấu của Nijmegen sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ "rửa xe sexy".

Hậu trường - Cầu thủ hay nhất trận được chân dài rửa xe miễn phí

Mới đây, sau khi giành chiến thắng trong trận giao hữu gặp Osasuna, tiền vệ người Iceland Victor Palsson của Nijmegen được bầu là "Cầu thủ hay nhất trận". CLB Nijmegen dành cho anh phần thưởng rửa xe miễn phí được thực hiện bởi ba chân dài ăn mặc khêu gợi.

Palsson sau đó chụp ảnh chiếc xe của mình đang được ba người đẹp cọ rửa và đăng tải lên Twitter theo chú thích: "Cám ơn NEC Nijmegen vì phần thưởng dành cho cầu thủ đá hay nhất trận sau trận đấu với Osasuna. Chiếc xe của mình chưa bao giờ sạch hơn thế".

Với chính sách khích lệ tinh thần thi đấu của cầu thủ như trên, nhiều fan lạc quan tin tưởng rằng Nijmegen có thể đạt được thứ hạng cao ở giải vô địch Hà Lan năm nay.

Theo Ngôi sao

Bạn đang đọc bài viết Cầu thủ hay nhất trận được chân dài rửa xe miễn phí tại chuyên mục Hậu trường của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục