Không tìm thấy bài viết tại địa chỉ :


http://www.nguoiduatin.vn/

Xem các tin tức khác trên Người Đưa Tin:

 • Khi đấng sinh thành muốn... đi bước nữa

  Khi đấng sinh thành muốn... đi bước nữa

  "Lấy tập hai" là cụm từ chỉ những người kết hôn một lần nữa sau khi cuộc hôn nhân đầu tan vỡ. Với người già, việc này còn rất nhiều hệ lụy do cách nhìn của xã hội chưa được cởi mở.

 • Lý giải bí ẩn đường hầm tại đền Bà Chúa Kho

  Lý giải bí ẩn đường hầm tại đền Bà Chúa Kho

  Các cụ ngày xưa có kể lại rằng núi có một đường hầm để Bà Chúa vận chuyển lương thực từ sông lên kho.

 • Sao chổi, sát thủ giết sạch khủng long

  Sao chổi, sát thủ giết sạch khủng long

  Các nhà khoa học Mỹ công bố nghiên cứu loại đá không gian va chạm vào Trái đất cách đây 65 triệu năm gây ra sự tuyệt chủng của các loài khủng long là một sao chổi, chứ không phải là một tiểu hành tinh như các dự đoán trước đây.

 • Thêm 2 trường ĐH Thăng Long, ĐH Quảng Nam công bố điểm thi

  Thêm 2 trường ĐH Thăng Long, ĐH Quảng Nam công bố điểm thi

  Trường ĐH Thăng Long, ĐH Quảng Nam vừa công bố điểm thi đại học năm 2013. Theo dõi báo điện tử Người đưa tin để cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất điểm thi đại học, cao đẳng năm 2013.

 • Bí mật, bức ảnh lạ về Phật Hoàng xôn xao ở Yên Tử

  Bí mật, bức ảnh lạ về Phật Hoàng xôn xao ở Yên Tử

  Ngay khi đặt chân đến đất Yên Tử, chúng tôi đã nghe thấy người dân nơi đây xôn xao về một bức ảnh lạ được chụp được cảnh mắt Phật Hoàng phát sáng và khói hương tỏa hình rồng. Để làm rõ thực hư, chúng tôi dừng lại lâu hơn ở chân tháp Huệ Quang (người dân Yên Tử vẫn gọi là Tháp Tổ) để gặp người đang lưu giữ bức ảnh này như một báu vật của mình.

 • Công nghệ 'hô biến' cua nuôi thành cua đồng

  Công nghệ 'hô biến' cua nuôi thành cua đồng

  Lợi dụng tâm lí các bà nội trợ muốn mua cua đồng tự nhiên, các tiểu thương hiện nay có nhiều "chiêu" để đánh tráo giữa cua nuôi và cua đồng hòng kiếm lời. Vì vậy, nhiều khách hàng đã dễ dàng bị móc túi mà không hay.

 • Gây trọng án trong Trung tâm cai nghiện

  Gây trọng án trong Trung tâm cai nghiện

  Chỉ vì xích mích chuyện sinh hoạt tại trung tâm cai nghiện, hai học viên xô xát dẫn đến một người mất mạng, người còn lại nhận án tù chung thân vì hành vi giết người.

 • Tập sự nhưng không phải tập sự

  Tập sự nhưng không phải tập sự

  Luật Luật sư sửa đổi bổ sung năm 2012 đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia cũng như sự đồng tình của đông đảo đội ngũ Luật sư.

 • Sự thật chuyện nhập ngược mã pin ATM khi bị cướp

  Sự thật chuyện nhập ngược mã pin ATM khi bị cướp

  Vạch mặt sự thật chuyện đối phó khi bị cướp khống chế ở cây rút tiền ATM đang được Share rất nhiều trên Facebook.

 • Trung Quốc mất gì vào 'canh bạc' giàn khoan Haiyang Shiyou 981? (P2)

  Trung Quốc mất gì vào 'canh bạc' giàn khoan Haiyang Shiyou 981? (P2)

  Trung Quốc đang đối mặt với những khó khăn về kinh tế khi dầu thì chưa thấy đâu, mà giàn khoan 981 đang trở thành một cỗ máy ngốn tiền thực sự.

 • Bộ đôi xứ Nghệ hồi sinh sau những scandal đình đám

  Bộ đôi xứ Nghệ hồi sinh sau những scandal đình đám

  Người thì say rượu và múa máy trên đường, kẻ thì bị chém sau cuộc vui "tẹt ga" ở quán karaoke. Năm 2012, scandal của Huy Hoàng và Hồng Việt được đánh giá là ầm ĩ nhất trong làng thể thao Việt Nam.

 • 'Chạm' vào gói hỗ trợ 30 ngàn tỷ khó hơn lên trời?

  'Chạm' vào gói hỗ trợ 30 ngàn tỷ khó hơn lên trời?

  Gói kích cầu 30.000 tỷ cho doanh nghiệp và người dân vay mua nhà ở xã hội với lãi suất 6% tưởng chừng sẽ làm ấm thị trường bất động sản vốn đang ảm đạm. Song, người dân có nhu cầu mua nhà nhưng tiếp cận vốn vay không dễ bởi có quá nhiều ràng buộc từ phía ngân hàng và quy định của nhà ở xã hội.

 • Người Hải Phòng lấy cờ Việt Nam trùm đèn lồng Trung Quốc

  Người Hải Phòng lấy cờ Việt Nam trùm đèn lồng Trung Quốc

  Người dân lấy cờ đỏ sao vàng trùm ‘đèn lồng Tam Sa’ vì đề cao cảnh giác với vật phẩm có chữ Trung Quốc sau khi được cảnh báo về loại đèn lồng xuất xứ từ nước này.

 • Đôi vợ chồng U80 vẫn mê làm... từ thiện

  Đôi vợ chồng U80 vẫn mê làm... từ thiện

  Gần 30 năm qua, hai vợ chồng ông Tỉnh, bà Dung vẫn miệt mài đi kêu gọi, vận động quyên góp từng đôi bít tất, chiếc quần len cho người già cô đơn, trẻ em bị bỏ rơi tại các trung tâm bảo trợ xã hội trong những ngày đông giá rét. Ông bà còn dành hàng trăm triệu đồng từ khoản lương hưu của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh éo le, những phận đời bất hạnh.

 • Diễn viên quần chúng Việt Nam thù lao rẻ mạt như Trung Quốc

  Diễn viên quần chúng Việt Nam thù lao rẻ mạt như Trung Quốc

  Đằng sau sự thành công của những bộ phim, người ta ít nhắc tới vai quần chúng. Dù không được biết mặt biết tên, nhưng họ cũng có niềm đam mê nghiệp diễn, cũng sống chết với nghề. Dù đôi khi họ chỉ xuất hiện nửa giây trên màn hình.

 • Thực hư về 'thánh tăng 7 tuổi' Thích Chân Tâm

  Thực hư về 'thánh tăng 7 tuổi' Thích Chân Tâm

  Ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho đến khi ra đời, thánh sư Thích Chân Tâm đã có những biểu hiện hết sức kỳ lạ mà một đứa trẻ bình thường hoàn toàn không có. Cho đến nay, cuộc đời của chú vẫn là một điều bí ẩn đối với mọi người.

 • Siêu bão lớn nhất thế giới 2013 sắp vào biển Đông

  Siêu bão lớn nhất thế giới 2013 sắp vào biển Đông

  Trung tâm tâm cảnh báo bão (JTWC) Bộ Quốc phòng Mỹ vừa thông báo một cơn bão nhiệt đới mới hình thành trên Thái Bình Dương, phía đông Philippines sắp đi vào biển Đông. Usagi – tên quốc tế của cơn bão sẽ là siêu bão lớn nhất thế giới năm 2013.

 • Khởi tố điều tra viên dùng nhục hình, ép cung ông Chấn?

  Khởi tố điều tra viên dùng nhục hình, ép cung ông Chấn?

  Nếu những lời tố cáo của ông Chấn đã dùng nhục hình để bức cung, các điều tra viên có thể bị khởi tố về tội Dùng nhục hình...

 • Bí mật của cột sắt nghìn năm không gỉ ở Ấn Độ

  Bí mật của cột sắt nghìn năm không gỉ ở Ấn Độ

  Việc tồn tại hàng nghìn năm giữa thiên nhiên, mà không hề bị gỉ sét đã khiến cây cột sắt Delhi (Ấn Độ) trở thành một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại trong nhiều thế kỷ qua.

 • Án treo đang được tuyên cảm tính?

  Án treo đang được tuyên cảm tính?

  Có một thực tế trong việc xử án là nhiều trường hợp lẽ ra không nên cho hưởng treo nhưng Tòa án vẫn cho treo, và ngược lại, lẽ ra được hưởng án treo nhưng Tòa lại tuyên phạt tù....

Tin đọc nhiều