Cây đổ sau mưa lớn khiến 1 người tử vong

Cơn mưa lớn khiến một cây trên phố Bà Triệu Hà Nội bất ngờ đổ xuống đường khiến một người đi xe máy đâm vào thân cây tử vong.

Khoảng 1h30 sáng ngày 8/8, nhiều người dân khu phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang trong giấc ngủ bỗng hoảng hồn khi nghe tiếng cây đổ mạnh xuống đường, lúc này ngoài trời đang mưa to do ảnh hưởng của bão Mangkhut (bão số 6).

Cây đổ đã được thu dọn trong sáng nay.

Mọi người chạy ra thì thấy cây xà cừ trước số nhà 101 đã đổ chắn ngang đường. Cạnh cây xà cừ có một người đàn ông mặc áo mưa, nằm bất tỉnh. Trong khi đó, chiếc xe máy của người này nằm trên vỉa hè đường Bà Triệu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc người dân đã nhanh chóng đưa người gặp nạn đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng người đàn ông gặp nạn đã tử vong ngay sau đó. Theo người dân sống gần hiện trường gốc cây xà cừ đã bị bung gốc gần 1 tuần nhưng không có đơn vị nào xử lý.

Sau khi nắm được thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để kiểm tra hiện trường, đồng thời tổ chức cưa cây xà cừ đưa lên vỉa hè để giải phóng lòng đường Bà Triệu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga