CĐV Man United góp 100 triệu bảng mua Cris Ronaldo

Một nhóm CĐV Man United đang tiến hành góp tiền để giúp CLB yêu thích chiêu mộ trở lại Cris Ronaldo.

Một nhóm CĐV Man United tại Australia đang phát động phong trào “BringRonaldoHome”. Cụ thể, nhóm NHM này đã tạo nên một trang web tại đó cho phép những ai yêu mến Quỷ đỏ có thể quyên góp 10 bảng/lần thông qua việc mua 1 chiếc áo Man United có tên Cris Ronaldo. Mục tiêu cuối cùng của phong trào này là góp đủ 100 triệu bảng, bằng đúng số tiền phá vỡ HĐ của CR7 với Real Madrid.

Hiện đã có hàng nghìn CĐV Man United ủng hộ và góp tiền cho phong trào này. Tuy nhiên theo tính toán đơn giản, cần 10 triệu lượt ủng hộ, phong trào “BringRonaldoHome” của nhóm CĐV trên mới đạt mục đích.

Tuy nhiên theo tờ Daily Mail phân tích, lượng CĐV Man United trên toàn thế giới lên đến 659 triệu người. Vì thế khả năng thành công của nhóm NHM nói trên là khá lớn.

“Chúng tôi tạo nên phong trào này bởi CĐV Man United là những người rất trung thành và giàu tính cống hiến”, một thành viên sáng lập ra phong trào “BringRonaldoHome” cho biết.

Hiện tại, toàn bộ số tiền thu về được nhóm CĐV thành lập

“BringRonaldoHome” chuyển thẳng cho Man United. Phía Man United đáp trả nghĩa cử đẹp này bằng cách gửi áo Man United có tên CR7 cho nhóm “BringRonaldoHome”. Trong trường hợp kế hoạch này không thành, Quỷ đỏ sẽ gửi trả lại tiền cho NHM.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford