Cha mẹ chết ngất, nhìn thi thể 7 học sinh bên biển Cần Giờ

Khoảng 6h30 sáng nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể học sinh cuối cùng trong số 7 học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm bị sóng cuốn trôi trưa hôm qua.

Hôm qua, 29/12, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) tổ chức cho 96 học sinh đi tham quan tại bãi biển Cần Giờ, TP.HCM. Khoảng 11h trưa cùng ngày, khi đang tắm tại bãi biển 30/4, 7 nam sinh đã bị cuốn trôi. Phát hiện ra sự việc, các học sinh khác đã hốt hoảng báo lại với giáo viên cùng BGH nhà trường tích cực tìm kiếm.

Từ tối 29/12, khi nghe tin các học sinh trong đoàn tham quan trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương bị nạn, người thân các nạn nhân đã tìm đến khu vực bãi tắm 30/4 trông ngóng tin tức của con em mình.

Ảnh minh họa

Trước tình cảnh đó, những bà mẹ và ông bố của các em đã không thể kìm nổi những giọt nước mắt. Trong đêm lạnh, các bậc phụ huynh liên tục ngất xỉu bên bờ biển khi ngóng tin con.

Cha của em Võ Tấn Tài, một trong bảy học sinh bị mất tích vừa ôm vợ, vừa khóc nức nở: “ Ở nhà nó ngoan lắm, không bao giờ cãi lời cha mẹ. Được trường tổ chức cho đi, chúng tôi thấy yên tâm nên giao cho nhà trường. Vậy mà, giờ vẫn chưa tìm được tung tích thì chắc là nó không còn nữa rồi. Con nằm dưới nước có lạnh không con ơi, sao bỏ cha mẹ mà đi vậy”.

Một phụ huynh khác vì quá sốc trước nỗi đau quá lớn, đã ngất lịm ngay tại chỗ. Khi đưa lên xe đi cấp cứu, con gái nhỏ, tay ôm bịch quần áo khóc ré lên vì không hiểu chuyện gì xảy ra với mẹ nó.

 Đôi vợ chồng này chết ngất khi nghe tin con mình mất tích.

Đôi vợ chồng này chết ngất khi nghe tin con mình mất tích.

  Nhiều phụ huynh đang ngóng tin con

Nhiều phụ huynh đang ngóng tin con.

 Một phụ huynh không chịu đựng được sự ra đi của con.

Một phụ huynh không chịu đựng được sự ra đi của con.

Một bi kịch gia đình.

Một bi kịch gia đình.

Nén nhang được gia đình các nạn nhân cắm vội ở bờ biển

Tìm thấy thi thể 7 học sinh mất tích trên biển Cần Giờ

Thi thể vừa được tìm thấy là của em Võ Tấn Tài. 6 nạn nhân còn lại là các em Lê Công Hậu, Nguyễn Hoàng Long, Nguyễn Phan Thành Lâm, Võ Thành Luân, Đoàn Minh Tâm, Lê Duy Trường.

Người nhà nhận dạng thi thể nạn nhân

Người nhà nhận dạng thi thể nạn nhân.

Đến 17h20 ngày 29/12, thi thể đầu tiên được xác định là em Nguyễn Hoàng Long, học sinh lớp 8A6 được tìm thấy. Đến khoảng 5h ngày 30/12, thi thể nạn nhân thứ 6 là em Nguyễn Phan Thanh Lâm được tìm thấy.

Trước mắt, UBND Mặt trận tổ quốc TP.HCM đã hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

P.V (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang