Cha ruột nhẫn tâm hành hung, bỏ đói con gái gần một tháng trời

Sau khi bắt cóc con gái từ Thanh Hóa về Quảng Trị, Tuấn đã giam giữ, đánh đập và bỏ đói con ruột của mình trong gần 1 tháng trời.

Ngày 5/6, tin tức từ Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hoàng Xuân Tuấn (SN 1982), trú tại thôn Tam Hiệp, huyện Cam Lộ về hành vi cố ý gây thương tích.

Tinh nhanh tại cơ quan công an, trước đó, vào ngày 22/4, do muốn gây sức ép để vợ quay về sống chung, Tuấn đã về quê vợ ở huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), rồi đến trường đón con gái là cháu H.T.N.L. (SN 2005) đưa về huyện Cam Lộ. Sau khi đưa con gái về quê, Tuấn giam giữ con gái trong nhà gần một tháng và thường xuyên đánh đập, bỏ đói con. Thậm chí, Tuấn còn đẩy con gái xuống giếng và ném xuống đất khiến cháu gãy tay.

Ngôi nhà của cha mẹ Tuấn, nơi cháu L. bị giam giữ, hành hạ và bỏ đói

Sự việc trên xảy ra gần một tháng và chỉ bại lộ khi người dân trình báo lên Công an huyện Cam Lộ. Nhận tin báo, lực lượng chức năng lập tức có mặt để giải cứu cháu L. và đưa đi bệnh viện điều trị. Đồng thời, Tuấn bị triệu tập để lấy lời khai. Tuy nhiên, sau khi lấy lời khai và được cơ quan công an cho thả tự do, đối tượng Tuấn đã lập tức thu dọn áo quần và bỏ trốn khỏi địa phương.

Giếng nước, nơi cháu L. bị người cha tàn ác ném xuống. Rất may cháu vớ được dây múc nước nên đã thoát chết.

Trò chuyện với PV Người đưa tin tại bệnh viện, cháu L. chưa hết sợ hãi kể lại: “Sau khi bắt cháu đem về quê nội, cha giam giữ cháu trong nhà, đánh đập và nhiều lần bỏ đói. Cha tra hỏi số điện thoại của mẹ không được nên lại tiếp tục đánh đập cháu. Có lần cha đi chơi về và nói cháu múc nước cho cha tắm, thấy giếng nước sâu nên cháu bảo không múc được, lập tức cha lao tới tát vào mặt và ném cháu xuống giếng. Lúc này, cháu vớ được vào sợi dây gàu múc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp