Cha thú tính cưỡng hiếp con gái rồi hạ độc cho chết

Theo thông tin từ cảnh sát Pakistan, một người đàn ông ở ngôi làng Nawan Kot, tỉnh Punjab nước này, đã cưỡng hiếp con gái của mình rồi hạ độc đến chết.

Gia đình của cô gái này không báo cáo vụ việc cho cảnh sát và bí mật đem xác cô gái đi chôn tại một nghĩa địa trong vùng.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi Sobia Amaan, bạn của cô gái đã viết một lá thư gửi cho ông chánh án tòa án Lahore, thủ phủ tỉnh Punjab để tố cáo vụ việc. Ông chánh án lập tức yêu cầu các đơn vị chức năng quận Gujrat điều tra và báo cáo vụ việc.

Trong lá thư tố cáo, Amaan nói rằng bạn của cô đã bị chính bố mình, ông Safdar Husain lạm dụng tình dục. Nạn nhân đã kể câu chuyện kinh hoàng này với mẹ, em trai và bà nhưng những người này không tin lời cô gái.

“Cuối cùng, cô gái bỏ nhà đi và tới sống ở khu Gulshan-e-Ravi ở Lahore, tuy nhiên sau đó họ hàng cô đã liên lạc và thuyết phục rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra thêm một lần nào nữa”, trong thư viết.

Ngày 30/5, nạn nhân trở về nhà nhưng vào ngày 2/6 cô bị bố đẻ đánh thuốc độc và tử vong.

Theo An ninh Thủ đô

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]