Champions League 'nín thở' chờ bốc thăm vòng bảng

Cách chia đội phân nhóm của UEFA cho lễ bốc thăm vòng bảng tại Monte Carlo, lúc 23h45 (Hà Nội) hôm nay, hoàn toàn có thể tạo ra một hoặc hai bảng đấu tử thần.

Kết quả phân nhóm chứng kiến bất ngờ lớn khi đội đương kim Á quân Dortmund chỉ nằm ở nhóm ba. Napoli, khách quen ở Champions League các mùa gần đây, thậm chí bị xếp vào nhóm bốn.

Champions League vẫn luôn hấp dẫn, ngay từ lễ bắt thăm, vì quy tụ những tên tuổi hàng đầu thế giới bóng đá.

ĐKVĐ Bayern cùng các ông lớn Barca, Real, Chelsea, Man Utd, Arsenal đều nằm ở nhóm một.

Với việc Milan, Juventus và PSG nằm ở nhóm hai, Man City cũng thuộc nhóm ba như Dortmund, vòng bảng Champions League 2013-2014 hoàn toàn có thể chứng kiến ít nhất một bảng đấu tử thần.

Dù UEFA quy định các đội cùng quốc gia không nằm chung bảng đấu, cách phân nhóm trên vẫn có thể tạo ra kịch bảng hấp dẫn kiểu Dortmund nằm chung bảng với Barca, PSG và Napoli.

Một bảng đấu tử thần nữa có thể quy tụ nhà vô địch Bỉ Anderletch, hoặc đội đứng thứ tư La Liga mùa vừa qua là Sociedad (đều nằm ở nhóm bốn), với Man City, Juventus và ĐKVĐ Bayern.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh