Chân dài Cao Thái Hà không thích xài hàng nhái vì sợ mang tiếng

Cao Thái Hà bày tỏ quan điểm về câu chuyện hàng hiệu vốn gây nhiều tranh cãi trong showbiz Việt thời gian qua.

Từ trước đến nay, Cao Thái Hà được biết đến là người đẹp ít khoe hàng hiệu.

"Người đẹp Tây Đô" thú nhận, là con gái, cô cũng đam mê những đồ thời thượng. Nhưng, thay vì bỏ số tiền lớn để sắm túi hiệu hay vật dụng đắt đỏ, người đẹp dùng tiền đầu tư nhà cửa, xe cộ để ổn định cuộc sống.

Hiện tại, sau 5 năm "cày cuốc" vất vả, Cao Thái Hà đã tự mua cho mình ngôi nhà ấm cúng để đi về.

Cao Thái Hà cho biết thêm, là trụ cột kinh tế chính của cả gia đình nên cô chỉ thỉnh thoảng tự thưởng cho bản thân một vài món đồ quý giá, mỗi khi ký được hợp đồng phim ảnh lớn.

Chân dài 9x mong muốn được khán giả nhìn nhận là người đẹp đi lên bằng thực lực, thay vì suốt ngày khoe váy áo hàng hiệu đắt đỏ.

"Thật ra, người đẹp dùng hàng hiệu là điều bình thường, khi kiếm ra tiền có thể tự thưởng cho bản thân mình. Hà ít xài đồ hiệu vì tính toán xa xôi hơn. Với Hà, có căn nhà đủ ấm để đi về, một chiếc xe che nắng che mưa, vậy là đủ. Dĩ nhiên, thấy bạn bè có những món hàng hiệu vài tỷ, Hà thích chứ. Nhưng rồi nghĩ lại, số tiền đó sẽ mua được thuốc cho ba, lo được cho em trai ăn học đàng hoàng nên Hà không mua nữa", cô chia sẻ.

Hiện tại, Cao Thái Hà đang bận rộn thực hiện những cảnh quay cuối cùng trong hai dự án truyền hình Duyên định kim tiềnHôn lễ mùa thu. Song song đó, người đẹp cũng đang khởi quay dự án điện ảnh đầu tay, dự kiến khởi chiếu trong năm 2017.

Song Ngư

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'