Chân dài mặc bikini: Trần Anh nói để 'giáo dục giới tính'

Mục đích nhằm “giáo dục giới tính” là câu trả lời của đại diện truyền thông Trần Anh khi đưa những PG diện bikini vào giới thiệu sản phẩm trong các quầy hàng.

Trước thông tin siêu thị điện máy Trần Anh dùng hình thức quảng cáo bằng những PG chân dài khiến dư luận xôn xao, sáng ngày 29/4, trả lời PV báo chí, đại diện truyền thông siêu thị Trần Anh cho biết, mục đích của việc xuất hiện những hình ảnh các cô gái mặc bikini tại siêu thị Trần Anh chiều ngày 28/4 là để làm video “giáo dục giới tính”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi định hướng năm 2016 của siêu thị.

Các chân dài bị dư luận phản đối kịch liệt

“Nhận thấy thực trạng các bạn trẻ thanh thiếu niên của Việt Nam vẫn chưa được giáo dục một cách đúng tầm về giáo dục giới tính và các gia đình Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn trong việc giáo dục giới tính cho các bạn trẻ. Trần Anh đã có ý tưởng thực hiện seri các chương trình video “Giáo dục giới tính” hướng tới đối tượng thanh thiếu niên”, đại diện truyền thông Trần Anh cho biết.

Vị đại diện này cho biết thêm, lý do xuất hiện những hình ảnh đó do Trần Anh ý thức được các chương trình về giáo dục giới tính là rất khó thực hiện, nhất là giáo dục thông qua video, hình ảnh: “Nếu làm chưa tới thì không hay, nếu làm quá đà thành phản cảm”.

Chính vì vậy, Ban Truyền thông Trần Anh đã trao đổi cùng một đơn vị truyền thông uy tín để thực hiện chương trình này và yêu cầu đối tác cần quay demo một clip về giáo dục giới tính để trình Trần Anh xem xét.

Nếu chương trình đạt yêu cầu về nội dung và phù hợp với văn hóa của người Việt Nam, Trần Anh mới tiến tới ký kết hợp đồng để đối tác triển khai”.

Đại diện truyền thông Trần Anh: Chân dài mặc 2 mảnh trong siêu thị nhằm mục đích để "giáo dục giới tính".

Để quay những hình ảnh này, phía Trần Anh đã lựa chọn khung giờ vắng khách nhất tại siêu thị để đối tác quay demo trong vòng vài phút chứ không phải là c

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD