Vụ trộm xe ôtô CRV tiền tỷ: Chủ nhân trách tên trộm phá xe

Ngay sau khi bị kẻ gian lấy mất chiếc xe ô tô Honda CRV trị giá tiền tỷ, khổ chủ chiếc xe đã lên mạng xã hội than trách tên trộm dám phá xe mình.

Vào sáng 25/6, Công an huyện Lục Yên và nhân dân xã An Lạc – huyện Lục Yên đã tổ chức đón chặn, bắt thành công đối tượng trộm cắp xe ô tô mang nhãn hiệu CRV chạy từ Lào Cai xuống địa bàn.

Kẻ gian gây ra vụ trộm là Lê Hữu Chiến (SN 1979) có hộ khẩu thường trú tại khu phố 3, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai nhưng sinh sống và làm việc trên thành phố Lào Cai.

Rạng sáng ngày 24/6/2016, Chiến đã trộm cắp xe ô tô nhãn hiệu CRV, không có biển kiểm soát của một người không biết tên ở thành phố Lào Cai.

Đối tượng Chiến bị công an bắt giữ.

Đến sáng 25/6, Chiến điều khiển xe ô tô từ thành phố ra hướng quốc lộ 70 đi Yên Bái thì bị một tổ công tác của Công an tỉnh Lào Cai phát hiện và truy đuổi.

Trong quá trình chạy trốn, đối tượng điều khiển xe với tốc độ rất cao, manh động vượt qua 2 chốt chặn của lực lượng chức năng huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Chiếc xe bị "phá" tan tành.

Ngay sau khi bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe, trên tài khoản mạng xã hội của mình, Ha Anh Nguyen, được cho là chủ nhân của chiếc xe mất cắp than thở: “Thằng mất dạy to khỏe không chịu lao động lại đi trộm cắp! Mày làm chế bị sút 2kg mất ăn mất ngủ, làm đồng nghiệp của chế thức thâu đêm suốt sáng để rình va chạy theo mày. May mà mày ko làm ai bị thương, nhưng mày lại lam cái xe nhà chế te tua, nếu được oánh mày chế sẽ đeo găng tay tát cho mày mấy phát !!!”.

Lời than trách của "khổ chủ" vì bị kẻ gian "phá xe".

Theo tìm hiểu, chủ nhân chiếc xe ô tô Honda CRV không biển kiểm soát bị Chiến lấy cắp này thuộc sở hữu của một cán bộ đang công tác tại Phòng CSGT – CA tỉnh Lào Cai. Vụ việc đang tiếp tụ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

    Clip: Nam thanh niên thản nhiên trộm điện thoại giữa quán net

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội